hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Sau cơn lốc, chuyến tàu đầu tiên qua đoạn giữa Břeclav và Hodonín đã được nối lại

Ảnh minh họa

Sáng nay chuyến tàu đầu tiên trên tuyến đường sắt giữa Břeclav và Hodonín đã kết nối trở lại. Cơ quan quản lý đường sắt đã thông báo về điều này trên tài khoản twitter của mình. Tuyến đường sắt đã bị hư hại do một cơn bão kèm lốc xoáy vào thứ năm vừa rồi sẽ tiếp tục hoạt động ở chế độ hạn chế với tốc độ chậm.

Chuyến tàu đầu tiên trong khu vực sau cơn bão là tàu tốc hành quốc tế, tuy nhiên, đoàn tàu này được kéo bởi một đầu máy diesel khi đi qua đây vì tàu chạy bằng điện chưa thể hoạt động. Các cột và các bộ phận khác của đường dây vẫn bị hỏng sau cơn bão, mặt trên của đường ray cũng bị hư hại. Cuối tuần qua, các công nhân đường sắt đã sửa chữa một đoạn có thể đi qua được, nhưng sau đó họ cũng phải sửa chữa phần trên của đường ray.

Từ thứ hai, các công nhân đường sắt sẽ tiếp tục dọn dẹp những mảnh vỡ còn sót lại trên đường ray thứ hai. “Giống như các bộ phận bị hư hỏng của đường dây, chúng tôi hiện đang buộc chúng vào một bãi chôn lấp tạm thời tại nhà ga Lužice,” Gavenda nói thêm.

Thiệt hại do trận lốc xoáy gây ra trên hành lang đường sắt giữa Břeclav và Hodonín hiện ước tính khoảng 320 triệu korun. Trong đó khoảng 200 triệu, được chiếm bởi đường dây điện bị phá hủy. Thiệt hại đối với các bức tường chắn tiếng ồn hoặc các tòa nhà ga đường sắt cũng là một trong những thiệt hại cao nhất.

Xe buýt chạy thay thế tàu hỏa trong khu vực. Theo trang web của hệ thống giao thông tích hợp, tuyến xe buýt giới hạn 572 vẫn còn, chỉ chạy trong đoạn Břeclav – Lanžhot – Kostice – Tvrdonice – Týnec. Từ thứ hai, tuyến 573 trên tuyến Břeclav – Hrušky – Prušánky được đổi mới, nhưng bỏ qua tuyến Moravská Nová Ves. Một trạm dừng tạm thời Moravská Nová Ves, Jednota đã được tạo ra. Làng Lužice được phục vụ bởi các đường 556 và 913. Mikulčice vẫn chưa có dịch vụ giao thông.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img