TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Sau sự ra đi của các nhà ngoại giao Nga khỏi Cộng hòa Séc, cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với chính phủ có thể sẽ xảy ra

Một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với chính phủ của Andrej Babiš có thể diễn ra sau khi các nhà ngoại giao Nga rời Séc vào cuối tháng năm. Người đứng đầu STAN Vít Rakušan nói với iDNES, rằng nhóm nghị sĩ của phong trào của ông và đảng Piráti cũng sẽ thảo luận về một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với chính phủ vào thứ tư.

Vít Rakušan

“Sự vĩ đại của chính phủ rằng không có gì có thể xảy ra nữa đã vượt quá một giới hạn nhất định và nó không chỉ là trường hợp xung quanh hành trình của Jan Hamáček đến Moscow,” người đứng đầu phong trào STAN Vít Rakušan cho biết.

Tuy nhiên, theo ông Rakušan, cuộc bỏ phiếu sẽ không diễn ra trước khi các nhà ngoại giao Nga rời Cộng hòa Séc vào cuối tháng năm. “Đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi,”

Theo ông Rakušan, STAN và Piráti một lần nữa đang chờ đợi các cuộc đàm phán với liên minh Spolu về một biến thể bỏ phiếu bất tín vào chính phủ.

Ivan Bartoš

Chủ tịch đảng Piráti Ivan Bartoš nói: “Cần phải giải quyết cuộc khủng hoảng an ninh với Nga như một vấn đề ưu tiên, chúng tôi không muốn làm suy yếu nền ngoại giao của nước mình vào thời điểm này”.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img