nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Sau tai nạn ở Prostějov, một người tử vong và đường cao tốc sẽ tắc cả vào buổi chiều

Vào sáng ngày hôm nay tại đường cao tốc D46 ở Prostějov, một xả tải kamion và một chiếc ô tô đã gây tai nạn khiến 1 người tử vong. Theo phát ngôn viên Lucie Mikisková, 3 người khác bị thương đã được đưa đến bệnh viện. Phát ngôn viên cảnh sát Miluše Zajícová cho biết đường cao tốc bị đóng theo cả hai hướng, giao thông được chuyển hướng qua Prostějov.

Theo trang web thông tin giao thông của Tổng cục Đường bộ và Xa lộ (ŘSD), chiếc xe tải bị lật sau vụ tai nạn và nằm nghiêng.

Vụ tai nạn xảy ra trước 5 giờ sáng trên km 23,5 theo hướng từ Brno đến Olomouc. “Trong tình huống không xác định, chiếc xe tải đã va chạm với một chiếc ô tô. Một người đã tử vong do những vết thương quá nghiêm trọng. Hiện tại, đường cao tốc bị đóng theo cả hai hướng và giao thông được chuyển hướng qua Prostějov,” phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Ba người khác cũng bị thương trong vụ tai nạn. “Chúng tôi đã giải thoát hai người bị kẹt trong chiếc xe bị phá hủy hoàn toàn, bằng các công cụ thủy lực và giao cho lực lượng cứu hộ tiếp nhận. Chúng tôi đã sử dụng cả máy cắt thủy lực và máy giãn nở trong qua trình giải cứu những người bị kẹt,” phát ngôn viên của đội cứu hỏa Lucie Balážová cho biết.

Cuộc điều tra về vụ tai nạn trên đường cao tốc D46 ở Prostějov đã kết thúc, hiện chiếc xe tải đang trong quá trình dịch chuyển. Xa lộ theo hướng Olomouc tiếp tục bị đóng lại, hướng Brno đang dần được khôi phục qua công trường.

“Tình hình giao thông ở đây rất phức tạp và sẽ bị tắc nghẽn”, phát ngôn viên cảnh sát nói thêm.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img