ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Sau vụ tai nạn tàu hỏa và ô tô tại Jihlávka, tài xế ô tô đã bị thương nghiêm trọng

Vào khoảng 7:30 sáng thứ ba tại làng Jihlávka đã xảy ra tai nạn ô tô và tàu hỏa. Chiếc xe ô tô đã đi qua đường tàu khi tàu hỏa chở khách đang chạy qua. Ngoài tài xế ô tô đã bị thương nặng thì không ai khác bị thương. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Khoảng sau 7:30 sáng hôm nay, đường dây nóng đã nhận được thông báo về vụ tai nạn. Đơn vị lính cứu hỏa chuyên nghiệp từ ga Kamenice nad Lipou đã đến hiện trường cùng với đơn vị HŽS SŽDC Havlíčkův Brod và lính cứu hỏa tình nguyện từ Počátek.

Giao thông tại đoạn đường đã ngay lập tức bị dừng. Lực lượng cứu hỏa đã phải sử dụng các công cụ thủy lực để giải thoát tài xế bị kẹt trong xe và bị thương nặng. Ngay sau đo tài xế đã được lực lượng cứu hộ tiếp nhận và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trong tàu có 10 người
Trong tàu khi đó đã có 10 hành khách và không ai bị thương. Công ty vận chuyển đã cung cấp cho họ kết nối xe buýt thay thế.

Từ kiểm tra hơi thở các nhân viên cảnh sát đã loại trừ khả năng uống rượu của người lái tàu. Do tình trạng y tế của tài xế ô tô nên họ đã không thế kiểm tra nồng độ cồn.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cảnh sát điều tra.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img