TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Sẽ có lệnh cấm uống rượu bia ở bờ sông sau nửa đêm

Sẽ bị cấm uống rượu sau nửa đêm trên bờ kè ở Podskalí của Praha và trên Hořejší nábřeží ở Smíchov. Đồng thời, quán bar có vấn đề đã biến mất khỏi con tàu bên cạnh Cầu Palacký, thay vào đó sẽ có một nhà hàng với cây xanh trên tàu và một khu vực ngồi yên tĩnh. Ủy viên hội đồng Praha Jan Chabr (TOP 09) và người phụ trách Petr Hozman đã nói với báo chí ngày hôm nay. Từ đầu tháng 6, các sự kiện văn hóa xã hội sẽ diễn ra tại đây.


Chabr hôm nay cho biết, thành phố đang chuẩn bị sửa đổi nghị định về uống rượu bia ở nơi công cộng. “Dự kiến ​​sẽ có lệnh cấm uống rượu nơi công cộng vào ban đêm ở Podskalí và Smíchov. Tức là từ nửa đêm đến 8 giờ sáng. Vấn đề ở đây không phải là quán rượu bán đến sáng, mà là những người đã mua rượu ở cửa hàng tiện lợi rồi tổ chức một bữa tiệc ở đây,” ông nói.

Trước đây, người dân địa phương phàn nàn về tiếng ồn, những người say rượu và ban quản lý của Praha 2 cũng không thích tình trạng này. Theo Hozman, tình hình đã dịu đi. Người ta nói rằng việc thay đổi người thuê cũng góp phần vào việc này, trước đó là quán bar có vấn đề trên thuyền Captain Morgan, hiện đã được đổi tên thành Martin. Năm nay, cây cối và chỗ ngồi sẽ được đặt trên boong của nó. “Quầy bar ban đầu ở đó đã biến mất, toàn bộ đã được thu nhỏ lại để có tầm nhìn tốt hơn từ phía dưới boong tàu. Chỗ ngồi sẽ yên tĩnh hơn và tầng dưới sẽ mở cửa vào mùa xuân tới, nơi sẽ có một nhà hàng,” Hozman nói.

Chương trình trên bờ kè sẽ bao gồm các sự kiện văn hóa, xã hội và thể thao. Tuần tới, sẽ có một ngày dành cho trẻ em vào ngày 1/6 và một lễ hội được gọi là hội thảo mở vào khoảng giữa tháng 6, nơi mọi người sẽ có thể thử các môn thủ công khác nhau. Liên hoan sân khấu Arena do Nhà hát Anh em nhà Forman thành lập sẽ bắt đầu vào ngày 23/6.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img