hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Séc: 105 trường hợp nhiễm mới COVID-19 vào Chủ nhật

Chủ nhật, ngày 04.06.2021, Bộ Y tế xác nhận đã có 105 trường hợp nhiễm mới coronavirus ở Cộng hòa Séc. Chỉ số ca nhiễm mới đã giảm nhẹ vào sáng thứ Hai, nhưng vẫn duy trì trên 1,0. 

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, Vào Chủ nhật, 105 trường hợp nhiễm mới virus SARS-CoV-2. Con số này gần như gấp đôi số lượng các xét nghiệm dương tính được phát hiện vào Chủ nhật tuần trước (56 trường hợp nhiễm mới).

Công dân của các quốc gia bị Bộ Y tế Séc đưa vào danh sách các quốc gia “đen” có nguy cơ cao không được trở lại Cộng hòa Séc, ngay cả khi họ có giấy phép cư trú dài hạn. Điều này đã có hiệu lực sau một biện pháp chống dịch mới do Bộ ban hành vào ngày 29 tháng 6. Điều này cũng đã gây ra những phức tạp cho nhiều người đang sinh sống và làm việc, học tập tại Cộng hòa Séc.

Trong trường hợp các nước có mức rủi ro thấp hơn, ngoài công dân của Cộng hòa Séc, công dân của các nước này có giấy phép cư trú dài hạn, tạm thời hoặc thường trú cũng được nhập cảnh vào Cộng hòa Séc.

Trong trường hợp các quốc gia “đen” có nguy cơ cao, bao gồm cả Nga, nhưng cư trú tạm thời và dài hạn cũng không ngoại lệ. Ngoại lệ chỉ áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img