hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Séc: 216 ca nhiễm mới Coronavirus vào thứ Hai

Sáng nay, 20.07.2021, Bộ Y tế Séc xác nhận thêm 216 trường hợp nhiễm mới COVID_19 tại Cộng hòa Séc, vào thứ Hai, ít hơn 25 so với hôm thứ Hai tuần trước. Chỉ số R giảm nhẹ xuống 0,94.

Số người tử vong liên quan đến covid-19 tại Séc đã tăng lên 30.341.

85.633 liều đã được tiêm chủng vào thứ Hai. Đến nay, tổng cộng Séc đã tiêm được 9.607.987 liều vaccine.

Trong tuần qua Séc ghi nhận trung bình 15 ca nhiễm mới trên 100 ngàn dân.

Hiện có 37 người đang nhập viện cấp cứu do COVID-19, trong đó có 5 người trong tình trạng nguy kịch.

Từ ngày 1 tháng 7, tất cả các phòng thí nghiệm ở Cộng hòa Séc phải thực hiện tất cả các xét nghiệm dương tính bằng cách sử dụng phương pháp PCR phân biệt, nhằm có thể xác nhận các biến thể khác nhau của vi rút. Theo các chuyên gia, việc theo dõi cẩn thận sự xuất hiện của các biến thể mới có thể ngăn chặn sự khởi phát của một đợt dịch khác.

Trong hai tuần qua, đột biến virus ở Ấn Độ được gọi là delta đã lan rộng ở Cộng hòa Séc. Biến chủng này đang chiếm ưu thế từ 70 đến 80% các ca nhiễm trên thế giới. Các chuyên gia cũng đã xác nhận một trường hợp nhiễm biến thể mới của Delta plus ở Vùng Nam Morava, Viện Y tế Công cộng của vùng cho biết.

Nội các vẫn chưa có kế hoạch thắt chặt các biện pháp, họ chỉ muốn thực thi các biện pháp đã đặt ra một cách mạnh mẽ hơn. Cho đến nay, việc kiểm tra tuân thủ chỉ được thực hiện ở Praha, đến nay họ cũng nên thực hiện ở nơi số lượng các trường hợp covid đang tăng lên.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img