hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Séc: 266 ca nhiễm mới Coronavirus vào thứ Tư

Sáng 15.07.2021, Bộ Y tế xác nhận có thêm 266 ca nhiễm mới Coronavirus tại Cộng hòa Séc vào thứ Tư. Từ thứ Năm, những người mới đăng ký tiêm chủng ngừa covid-19 sẽ được liều thứ hai sau 21.

Cho đến nay, khoảng thời gian cách nhau giữa 2 mũi tiêm là 34 đến 42 ngày đối với Pfizer/BioNTech. Đối với các loại vắc xin khác, khoảng cách giữa các mũi không thay đổi, nhưng các loại vaccine khác ít được người dân lựa chọn, và hầu như đều tiêm tại các bác sĩ đa khoa. Cho đến nay, hơn 5,83 triệu người ở Cộng hòa Séc đã đăng ký tiêm chủng, chiếm khoảng 54% dân số.

Tại Cộng hòa Séc , những người đã đăng ký đã tiêm liều đầu tiên hoặc đã có lịch hẹn thì sẽ không thể rút ngắn khoảng cách tiêm chủng. Trẻ em từ 12 đến 15 tuổi chỉ được phép tiêm chủng đầy đủ vào đầu năm học. Nếu đã hoàn thành việc tiêm chủng, trẻ em không cần phải xét nghiệm.

Tàu điện ngầm Praha sẽ chạy lại cho đến nửa đêm từ Thứ Năm. Praha, ROPID và Công ty Vận tải (DPP) đã quyết định kéo dài thời gian hoạt động của tàu điện ngầm vì sự gia tăng nhu cầu và số lượng hành khách được vận chuyển trong tàu điện ngầm sau 20:00. Các chuyến tàu điện ngầm cuối cùng hàng ngày sẽ rời trung tâm từ 00:02 đến 00:08, tùy thuộc vào tuyến và nhà ga. Trước đó, hoạt động của tàu điện ngầm kết thúc vào khoảng 23h và bị hạn chế do lượng hành khách ít hơn liên quan đến các biện pháp chống dịch trong nước.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img