2.5 C
Prague
Friday, April 23, 2021

Séc: Ba quán rượu đã bí mật mở cửa ở Praha. Cảnh sát cũng tìm thấy ma túy bên trong quán

- Advertisement -

TDM – Đêm thứ sáu các nhân viên cảnh sát Praha đã can thiệp vào hai nhà hàng đang mở ở Praha 2, Praha 6 và một quán bar trên Quảng trường “con gà”- Staroměstské náměstí. Họ tìm thấy 67 người bị tình nghi vi phạm pháp luật và một số túi cocaine trong quán bar.

Phát ngôn viên của cảnh sát khu vực Praha Jan Daněk: “Chúng tôi đã nhận được báo cáo về hai nhà hàng ở Praha 2 và 6, một quán bar ở quảng trường Staroměstské đang được mở cửa.” Trong các quán ăn cảnh sát đã phát hiện sự xuất hiện của 27 người và trong bar là 40 người.

Không ai chịu mở cửa vào bar cho cảnh sát vì vậy họ đã phải phá ổ khóa. Trong bar họ đã tìm được mấy túi cocain. Chưa được ai nhận là của mình.

Người phát ngôn cho biết: “Tất cả 67 khách và chủ quán sẽ bị cảnh sát báo cáo với cơ quan quản lý hành chính vì nghi ngờ đã phạm các tội liên quan đến tằng trữ ma túy, chất gây nghiện và chất độc”.

“Bạn sẽ làm gì khi buổi tiệc bị phá hủy? Bạn sẽ đến buổi tiệc khác.” – một người có mặt tại sự kiện vi phạm quy định chính quyền “khoe” lên mạng xã hội.

(BBT – Tamdamedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook