TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc có máy bán vàng miếng tự động đầu tiên

Vào thứ Hai, Công ty Gold.plus cho biết: Máy bán vàng miếng đầu tiên bắt đầu hoạt động tại Cộng hòa Séc. Công ty Gold.plus đã đặt nó ở trung tâm mua sắm Praha Nový Smíchov. Máy bán vàng tự động “Au-tomat” bán các thanh vàng nặng 1 hoặc 10 gam hoặc 1 ounce (31,1 gam) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Máy bán hàng tự động ở trung tâm mua sắm Prague ở Smíchov Ảnh: Milan Malíček, Právo“Đây là máy bán vàng tự động độc nhất vô nhị trên thế giới. Một số nhà bán lẻ trên khắp thế giới đã thử các máy tương tự, chẳng hạn như ở Dubai, nhưng chưa bao giờ đạt được chất lượng công nghệ và sự thoải mái của người dùng “, Martin Stránský, giám đốc Gold Stránplus, cho biết thêm rằng công ty sẽ mở rộng hơn nữa các máy bán hàng tự động này.

Ảnh: Profimedia.cz

Theo Stránský, vàng đang trở thành một công cụ đầu tư hấp dẫn, đồng thời an toàn không chỉ đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, mà còn đối với công chúng.

Năm ngoái, giá vàng đã tăng 25% và hiện ở mức khoảng 1.900 đô la (gần 40.000 Korun) mỗi ounce, chỉ thấp hơn 160 USD so với mức cao nhất mọi thời đại của năm ngoái.

Giá vàng chủ yếu tăng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chạy theo thị trường vàng. Theo các chuyên gia kinh tế, nền kinh tế thế giới cần dần hồi phục sau cú sốc đại dịch trong năm nay và năm sau.

Stránský cũng thông báo rằng với ứng dụng Gold.plus mới, người dùng sẽ có thể quản lý tài sản bằng vàng trên điện thoại di động của họ và đồng thời có kim loại quý được gửi đến họ qua đường bưu điện.

Một mạng lưới bitcoin đã phát triển
Mười năm trước, Jablonec Czech Mint đã lên kế hoạch giới thiệu máy bán vàng tại các sân bay, sòng bạc và khu mua sắm ở các thành phố lớn, tuy nhiên, cuối cùng đã rút khỏi ý định này.

Ở Cộng hòa Séc, đã có khoảng 40 máy cho bitcoin tiền điện tử, được gọi là BTM, đã có mặt ở các thành phố lớn.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img