spot_img

Séc: Hơn 150 người biểu tình trước nhà Bộ trưởng Bộ Nội vụ Jan Hamáček

TDM – Sáng 20.02, hơn 150 người đã tham gia biểu tình trước nhà của Bộ trưởng Nội vụ và Phó Thủ tướng Jan Hamáček (CSSD) nhằm phản đối việc đóng cửa các trường học và các biện pháp của Chính phủ.

Khoảng 150 người biểu tình đã mang theo cờ, quan tài đến biểu tình trước nhà của Bộ trưởng Nội vụ và Phó Thủ tướng Jan Hamáček. Họ không đeo khẩu trang, không giữ khoảng cách và phủ nhận mức độ nghiêm trọng của đại dịch coronavirus. Đồng thời, họ thúc giục Bộ trưởng ra mặt.

Theo ước tính của cảnh sát, có tới 150 người có mặt tại hiện trường. Những người biểu tình hét lên trước nhà Bộ trưởng Hamáček ở Mratín: “Cút đi, lũ trẻ cũng sẽ ngu như bạn!”. Ngôi làng này nằm ở vùng Trung tâm Bohemian cách thủ đô Praha khoảng 20 km.

Jakub Olbert, người sáng lập Chcípl PES – Mở phong trào Czechia và chủ nhà hàng Šeberák nổi loạn, cũng như các diễn giả khác đã tham gia biểu tình. Trẻ em cũng có mặt tại đây.

Theo những người biểu tình, số người mới nhiễm bệnh và đã chết được tạo thành. Họ cho rằng các chính trị gia đang phá hủy tự do và cuộc sống của họ và họ không hỗ trợ cho họ. Họ không thích tình trạng khẩn cấp hoặc luật đại dịch. Đồng thời, họ yêu cầu trẻ em trở lại trường học.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: