spot_img

Séc tham gia triển lãm World Expo 2025

CH Séc sẽ tham gia triển lãm thế giới World Expo 2025 ở Osaka, Nhật Bản bằng tòa nhà được thiết kế từ nhóm kiến trúc sư của Apropos Architects. Đó là tòa nhà có hình dạng xoắn ốc nhằm khuyến khích du khách di chuyển. Đồng thời nhờ có kính việc đi bộ trong tòa nhà sẽ không chỉ là một trải nghiệm văn hóa mà còn là một trải nghiệm tham quan độc đáo.

Vào năm 2025, lần thứ 6 trong lịch sử Séc sẽ tham gia triển lãm quốc tế Expo 2025 diễn ra ở Oskaka, Nhật Bản. Và studio Apropos Architects đã giành chiến thắng trong cuộc thi kiến trúc và thiết kế cho đề xuất và nội dung để có thể đại diện cho Séc tham gia sự kiện quốc tế này.

Tòa nhà được thiết kế theo hình xoắn ốc bằng kính, khuyến khích du khách di chuyển bên trong để cảm nhận các trải nghiệm văn hóa và tinh thần.

Các chuyên gia cũng khen ngợi sự sáng tạo các kiến trúc sư về việc sử dụng kính, bắt nguồn từ nghệ thuật chế tạo thủy tinh truyền thống của Séc, và cách mà họ cố gắng mang đến gần hơn cho tất cả khách tham quan triển lãm.

Buổi triển lãm tại Osaka, Nhật Bản sẽ được tổ chức từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 13 tháng 10 năm 2025 và dự kiến ​​sẽ thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img