TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc: Thêm 152 ca nhiễm mới Coronavirus vào thứ Bảy

Thứ Bảy, Bộ Y tế Séc đã xác nhận có thêm 152 trường hợp nhiễm coronavirus. Việc rút ngắn thời gian giữa mũi tiêm đầu tiên với mũi thứ hai vẫn chưa được đồng thuận.

Đồng thời, Bộ Y tế cho biết sẽ không rút ngắn khoảng cách giữa liều vắc-xin coronavirus đầu tiên và thứ hai xuống còn ba hoặc bốn tuần ban đầu. Bà Gabriela debatetěpanyová, phát ngôn viên của Bộ Y tế, cũng cho biết thêm, Bộ đang có một cuộc tranh luận về việc rút ngắn các khoảng thời gian, nhưng sự thay đổi này hiện chưa được đồng thuận.

Các khu vực bị nhiễm nhiều nhất được báo cáo là các khu vực của Česká Krumlov, cụ thể là 81,54. Ở vị trí thứ hai là Klatovy (61,45) và Šumperk (58,35).

Bộ Y tế Séc đã gia hạn khoảng thời gian tiêm vắc xin từ Pfizer / BioNTech và Moderna lên 42 ngày vào cuối tháng 3 năm nay. Cho đến thời điểm đó, mũi thứ hai của Pfizer được chủng ngừa sau 21 ngày và Modern sau 28 ngày. Nguyên nhân chính là do thiếu vắc-xin và nỗ lực cung cấp mũi tiêm đầu tiên cho càng nhiều người càng tốt. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng cả hai liều vắc xin này đều cần thiết để bảo vệ chống lại biến thể coronavirus ở Ấn Độ.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img