nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Séc: Vào Chủ Nhật ghi nhận 334 trường hợp nhiễm mới Covid-19

Vào Chủ Nhật, Bộ Y tế Séc ghi nhận 334 trường hợp nhiễm coronavirus mới. Chỉ số R giảm xuống còn 1,14. Số ca nhiễm mới sau một tuần trên 100.000 người là 56 trường hợp. Tuy nhiên, số bệnh nhân nhiễm coronavirus trong bệnh viện so với thứ Bảy tuần này và Chủ Nhật tuần trước lại tăng lên.

Ảnh minh họa

Sự gia tăng số người bị nhiễm bệnh vào Chủ Nhật là mức thấp nhất trong tuần trước, trong đó có 3 ngày với số ca nhiễm vượt quá 1.000 trường hợp.

Vào Chủ Nhật, số người đi làm xét nghiệm Covid-19 ít hơn so với những ngày làm việc trong tuần. Các phòng thí nghiệm đã thực hiện gần 28.000 trường hợp, ít hơn khoảng 3.500 trường hợp so với tuần trước. Tỉ lệ xét nghiệm dương tính đã giảm nhẹ so với thứ Bảy vừa qua và Chủ nhật tuần trước là 5%.

Tỉ lệ lây lan Covid-19 trong nước trong vài tuần đều tăng. Măc dù chỉ số R vẫn ở trên 1, có nghĩa là dịch bệnh vẫn đang tăng, tuy nhiên vào Chủ Nhật con số này đã giảm từ 1,29 xuống 1,14.

Theo thống kê của Bộ, có 317 bệnh nhân đang được điều trị trong bệnh viện, trong đó có 59 bệnh nhân đang trong tình trạng nghiêm trọng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČTK

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img