nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tại vùng Svitavy, sáu người đã bị thương trong một vụ tai nạn xe

Sáu người bị thương trong một vụ tai nạn ba xe tải gần làng Gruna ở vùng Svitavy trên đường I/35. Một người do những vết thương đã được vận chuyển bằng trực thăng đến bệnh viện. Theo cảnh sát, giao thông trên con đường đông đúc sẽ bị dừng đến trưa do vụ tai nạn.


Theo phát ngôn viên lính cứu hỏa khu vực, Vendula Horáková, có 2 xe tải (dodavka) và 1 Côngtenơ đâm nhau. Lính cứu hỏa đã phải dùng thiết bị đặc biệt để có thể giải thoát cho 2 tài xế bị kẹt trong buồng lái.

“2 người đã bị thương ở mức độ trung bình đến nghiêm trọng. 1 người đã được máy bay trực thăng cứu hộ đưa đến bệnh viện ở Brno, người thứ 2 đã được xe cấp cứu đưa đến Bệnh viện Đại học Olomouc,” phát ngôn viên Lực lượng cứu hộ Pardubicko, Aleš Malý cho biết. 4 người bị thương nhẹ đã được đưa đến bệnh viện Svitavy.

Từ Mohelnice, có một đường vòng dành cho ô tô và xe tải dẫn qua làng Žipotín, từ Moravská Třebová qua Linhartice. Xe tải kamion sẽ phải đợi trước khi giao thông tại đó được lưu thông, vì vậy cảnh sát đang kêu gọi các tài xế nên rẽ trước Moravská Třebová và tránh hiện trường vụ tai nạn.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img