hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Tài xế chạy trốn cảnh sát và gây tai nạn, 6 người bị thương

Sáu người bị thương trong một vụ tai nạn ở Praha 4 – Michle xảy ra ngay sau 7 giờ tối ngày hôm qua tại lối rẽ từ đường 5. května sang Vyskočilova theo hướng từ trung tâm. Trong số những người bị thương nhẹ có ba trẻ em. Theo người phát ngôn của cảnh sát Praha, Jan Rybanský, một chiếc xe bị cảnh sát đuổi đã đâm vào hai chiếc xe hơi và một chiếc xe buýt.

“Tổng cộng chúng tôi đã chữa trị cho 6 người bị thương, 2 người trong đó đã bị thương nặng và 1 người đã phải gây mê.” phát ngôn viên của Cơ quan Cứu hộ Praha, Jana Poštová cho biết. Trong 4 người bị thương nhẹ có 3 trẻ em. Tất cả nạn nhân đã được chữa trị và đưa đến Bệnh viện Vinohrady, Bệnh viện Motol, Bệnh viện Střešovice và Bệnh viện Thomayerova.

Theo Rybanský cho biết cảnh sát đã để ý một chiếc xe, mà biển số xe có trong danh sách tìm kiếm. Họ quyết định sẽ dừng xe và kiểm tra tài xế. Tuy nhiên khi bật đèn và âm thanh báo hiệu, thì chiếc xe không dừng mà lại cố chạy mất. “Do đó đã xảy ra trường hợp rượt đuổi. Khi tài xế rẽ vào đường Vyskočilova, thì đã không làm chủ được tay lái và đâm vào 2 chiếc xe khác và xe buýt.” phát ngôn viên cảnh sát mô tả. Người ngồi ghế phụ chiếc xe bị rượt đuổi bị thương nặng nhất và đã được đưa vào bệnh viện bằng trực thăng.

Hiện tình trạng sức khỏe của tài xế không cho phép kiểm tra nồng độ cồn và ma túy.

Nguồn Video:

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img