ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tài xế say rượu và có sử dụng ma túy đã chạy trốn khỏi cảnh sát với tốc độ 150km/h

Cuối tuần qua, các nhân viên cảnh sát ở vùng Příbram đã đuổi theo người lái xe ô tô chạy với tốc độ 150 km/h. Sau khi dừng xe, người tài xế bỏ chạy và trốn cảnh sát trong bụi cây. Khi truy đuổi, cảnh sát đã bắn chỉ thiên để cảnh báo. Sau khi bị bắt, tài xế cho thấy kết quả dương tính với ma túy, kiểm tra hơi thở cho thấy nồng độ cồn cao trong cơ thể và không có bằng lái xe.

Sự kiện diễn ra vào thứ Bảy khoảng 2:00 sáng. Cảnh sát từ Milín yêu cầu một chiếc Volkswagen Golf gần làng Slivice dừng lại, vì vậy họ đã bật đèn hiệu cảnh báo và biển báo stop. Tuy nhiên, người lái xe đã không phản ứng lại và bắt đầu tăng tốc.

Theo Monika Schindlová, phát ngôn viên của cảnh sát Příbram, tài xế đã lái xe với tốc độ khoảng 150 km/h theo hướng Příbram-Zdaboř, nơi anh ta lái xe vào phố Alisova và dừng lại trên một con đường ruộng.

Tài xế đã cố gắng chạy trốn, nhưng cảnh sát được gọi đến tiếp viện đã bắt được tài xế đang trốn trong bụi cây. “Tài xế không có giấy phép lái xe, kiểm tra hơi thở cho thấy nồng độ cồn cao trong cơ thể và kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy.“ phát ngôn viên cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnAktuálně

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img