hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Tài xế xe máy bị nữ tài xế ô tô đâm ngã và bị xe tải cán qua chân

Một người lái xe máy đã rất xui xẻo, khi vào sáng sớm thứ tư anh ta đã bị một người phụ nữ lái xe ô tô đâm tại Jindřichohradecko. Khi người phụ nữ cố kéo người đàn ông bị thương nằm trên giữa đường vào lề thì một chiếc xe tải chạy qua và cán ngang chân tài xế xe máy. Các tình tiết của vụ án đang được cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ.

Vụ tai nạn xảy ra gần làng Hamr ở vùng Jindřichohradecko. Nữ tài xế đã rẽ từ đường phụ và không nhường đường cho tài xế xe máy.

“Đã xảy ra va chạm. Người lái xe máy bị ngã và nằm ở lề đường hướng ngược lại, hai chân hướng vào làn đường. Nữ tài xế đã cố gắng kéo anh ta ra khỏi đường, nhưng đã không kịp.” Phát ngôn viên cảnh sát Hana Miller cho biết.

Sau một vài phút khi vụ tai nạn xảy ra, một chiếc xe tải chạy qua nơi này. “Tài xế không kịp nhìn thấy có người nằm ở đó (trời tối và mưa) và đã cán qua chân anh ta. Người đi lái xe máy đã được đưa vào bệnh viện České Budějovice với những vết thương nặng, anh ta phải tiến hành phẫu thuật,” Miller cho biết thêm, hiện các nhà điều tra hình sự đang điều tra mức độ phạm lỗi của 2 tài xế ô tô và xe tải.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnPolicie

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img