TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tamda Group – Tôn vinh những người mẹ!

Các bạn nhỏ – là con của các nhân viên đang làm việc tai Tamda Group đã tự tay làm những món quà nhỏ dễ thương nhưng vô cùng ý nghĩa để dành cho mẹ của mình một sự bất ngờ nhân Ngày của mẹ.

Chủ nhật này, mùng 9.5 sẽ là Ngày của Mẹ – ngày lễ tôn vinh những người làm người mẹ, cũng là ngày ngợi ca tình mẹ, sự gắn kết của mẹ trong gia đình và những ảnh hưởng của những người phụ nữ trong xã hội. Nhân dịp này, Tamda Group đã thực hiện một chương trình gắn kết nho nhỏ như một món quà tặng bất ngờ dành cho những người mẹ đang làm việc tại đây.

Tuy Ngày của Mẹ được tổ chức vào rất nhiều ngày khác nhau trên thế giới, nhưng phổ biến nhất ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 theo truyền thống Mother’s Day của Hoa Kỳ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1908, khi Anna Jarvis tưởng niệm mẹ tại Nhà thờ Giám lý St Andrew ở Grafton, Tây Virginia. Sau đó lan rộng tới các quốc gia khác.

Hằng năm vào ngày này tại Séc, các em học sinh sẽ tự làm những món quà tặng mẹ trong những tiết học thủ công ở trường. Những người con trưởng thành cũng sẽ tặng mẹ mình hoa, những món quà được chuẩn bị từ trước hay một chuyến về thăm, ăn cơm cùng mẹ.

Tamdamedia đã mời những em bé, những bạn trẻ là con của các nữ nhân viên đang công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong Tamda Group để giúp những người bạn nhỏ này chia sẻ những tâm tư tình cảm mà có thể chưa khi nào họ nói với người mẹ của mình. Cũng tại đây, các bạn nhỏ đã tự tay gói hoa, cùng nhau vẽ thiệp và viết những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến những người mẹ.

Từ những em bé 2 tuổi chưa nói sõi đến những thanh niên 20 tuổi đều muốn bày tỏ sự biết ơn và tình yêu tới mẹ của mình trong dịp này. Tất cả đều mong mẹ sẽ thật mạnh khỏe và hi vọng mẹ có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân cũng như cho các con.

Nhân viên của Tamdamedia đã có một buổi chiều vô cùng vui vẻ và xúc động trước những câu nói vừa ngây ngô dễ thương vừa đầy ắp tình cảm của các bé, cũng như trước những tâm sự về mẹ của những bạn trẻ tuổi teen.

Hi vọng khi nhận được món quà này, những người mẹ của Tamda Group sẽ cảm thấy thật vui, có thêm nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Những món quà này sẽ được BBT Tamdamedia gửi trực tiếp đến những người mẹ của các em nhỏ. Hãy đón chờ những điều bất ngờ sau khi họ nhận được những món quà độc đáo này nhé.

Mẹ – Một chữ thiêng liêng.

Mẹ ơi – Tiếng gọi thân thương nhất.

Cho dù con có già tới bao nhiêu tuổi thì vẫn là con của Mẹ.

Cho dù con có đi tới bao nhiêu xa thì bên Mẹ vẫn là nơi ấm áp nhất để quay về.

Nhân Ngày của Mẹ, Tamda Group xin gửi tới tất cả các bà mẹ trên thế giới lời chúc sức khỏe, lời chúc bình an và thật nhiều hạnh phúc.

Các bạn cũng đừng quên tham gia Minigame “Gửi lời hay nhận quà đẹp” trên Fanpage của Tamda Foods để nhận được 2 set quà với nhiều mỹ phẩm, cà phê, rượu vang và các loại bánh ngọt vô cùng hấp dẫn tặng Mẹ của mình nhé!

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img