TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tamda Promo: “Cho dù trúng thưởng hay không, tôi vẫn sẽ là khách hàng của Tamda”

Hôm qua, thứ ba ngày 25 tháng 5, chương trình livestream Tamda Promo bốc thăm tuần thứ ba đã tìm ra 3 khách hàng trúng những giải thưởng tuần hấp dẫn và chọn ra 10 người may mắn bước vào đêm Gala bốc thăm trúng giải đặc biệt – chiếc xe Audi Q8.

Đầu tiên là chị Simona Waldová – Giải nhất, một Apple iPhone 12 Pro Max

Khi nhân viên của Tamda Promo gọi điện để thông báo tin vui cho khách hàng đoạt giải nhất, chị Simona Waldová đã hết đỗi bất ngờ bởi vì chưa từng nghĩ tới việc mình sẽ trúng thưởng. Thậm chí chị còn không để ý theo dõi các chương trình Livestream Tamda Promo bởi không đặt nhiều hi vọng vào chiến thắng.

Vị khách hàng đến từ Brno nói với nhân viên Tamda Promo: “Vợ chồng tôi đã mua hàng ở Tamda rất nhiều lần từ lâu rồi, nhưng tôi quả thật không thể tin được mình đã trúng giải nhất!”

Giải nhì, tai nghe Apple AirPods Max đã tìm ra chủ nhân của mình – chị Đoàn Thị Phương Thảo

Chị Thảo là khách hàng tại thành phố Jihlava. Chị chia sẻ với nhân viên Tamda Promo rằng tuần nào cũng lên Tamda lấy hàng, vừa rồi gia đình chị đã có 9 phiếu tham dự chương trình. Chị cũng không hề nghĩ tới việc mình sẽ may mắn trúng thưởng “vì có nhiều người tham gia như thế”, nên khi biết tin thì cảm thấy rất vui và cảm ơn công ty rất nhiều. Cửa hàng của chị đã lấy hàng từ Tamda Foods sáu bảy năm nay rồi. Năm nào chị cũng theo dõi chương trình Tamda Promo nhưng chưa từng trúng thưởng.

Chia sẻ vì lý do chọn Tamda làm nơi cung cấp hàng hóa, chị Thảo cho biết: “Anh chị rất thích Tamda vì vào đó không bao giờ phải lo lắng là thiếu hàng để lấy, giá cả lại rất là phải chăng.” Sau may mắn lần này, gia đình chị Thảo hi vọng sẽ còn có cơ hội trúng được những những phần thưởng to hơn vào những vòng bốc thăm tiếp theo. Chính vì vậy sẽ còn tiếp tục đến Tamda lấy hàng nhiều lần nữa.

Giải ba thuộc về khách hàng Nguyễn Tuấn Khanh – Một Apple Watch Serie 6

Anh Khanh là khách hàng sinh sống tại thành phố Znojmo, anh đã phải yêu cầu nhân viên Tamda Promo nhắc lại một lần nữa để xác nhận: “Em có thể nhắc lại một lần nữa là anh trúng giải gì không?” Sau khi chắc chắn rằng mình không nghe sai, anh đã cười rất lớn.

“Rất là bất ngờ! Anh đã đặt rất nhiều hàng trong những năm qua. Từ khi Tamda mở ra thì là anh đã là khách hàng của Tamda rồi. Hôm nay trúng thưởng thì tất nhiên sẽ rất vui nhưng theo anh hàng hóa mới là quan trọng. Vì vậy chúc công ty Tamda ngày càng lớn mạnh, luôn luôn đủ lượng hàng hóa cung cấp cho thị trường.” Anh Khanh cho biết.

Anh còn nói thêm: “Mỗi một công ty cung cấp hàng đều có những ưu thế khác nhau, nhưng Tamda Foods với số lượng sản phẩm càng ngày càng phong phú khiến anh rất thích. Có trúng thưởng hay không thì anh vẫn sẽ là khách hàng của Tamda.”

Xin chúc quý khách hàng của Tamda Foods sẽ thật may mắn trong những lần bốc thăm tiếp theo.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img