hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Tamda Promo: Công khai, minh bạch, khách quan với tất cả khách hàng

Ngay sau khi sự kiện Tamda promo 2021 khép lại với phần thưởng lớn nhất – siêu phẩm Audi Q8 thuộc về ông Nguyễn Xuân Thanh, thì có 1 số ý kiến trái chiều trên các trang mạng xã hội cho rằng giải thưởng đã được sắp đặt từ trước đó. Trước thông tin sai sự thật trên, ban lãnh đạo Tập đoàn Tamda, các khách hàng, các nhà tài trợ, những người trực tiếp chứng kiến sự kiện đã lên tiếng phản hồi và khẳng định rằng: Sự kiện Tamda promo 2021 diễn ra và trao thưởng hoàn toàn công khai, minh bạch và không có bất cứ sự sắp đặt nào.

Đây là hình ảnh diễn ra Gala Dinner Tamda Promo trong 5 năm qua. Sự kiện luôn được livestream trực tiếp từ đầu đến khi kết thúc trên kênh youtube và fanpage của Tamda Foods.

Chiếc hộp trong suốt có thể nhìn thấy rõ ràng.

Để đảm bảo tính công khai, những vị khách có lá phiếu được lựa chọn vào đêm Gala sẽ trực tiếp bỏ lá phiếu của mình vào chiếc hộp quay trong suốt này trước hàng trăm khán giả theo dõi trực tiếp tại sự kiện và livestream. Như vậy sẽ chẳng có 1 lá phiếu nào do chính những thành viên của Ban tổ chức bỏ vào thùng phiếu trắng này ngoài các vị khách hàng.

Điều đặc biệt nữa là tất cả những nhân viên thuộc Tập đoàn Tamda đều không được phép tham gia lấy lá phiếu khi mua hàng trong suốt thời gian diễn ra chuỗi hoạt động Tamda Promo và đồng nghĩa không được tham gia vào các vòng quay bốc thăm hàng tuần và đêm Gala.

Khách hàng có lá phiếu được lựa chọn vào đêm Gala trực tiếp kiểm tra số phiếu của mình và bỏ vào thùng phiếu.

Để minh bạch hơn, thì người được lựa chọn bốc thăm lá phiếu may mắn này là đại diện nhà tài trợ kim cương của sự kiện, chứ không phải thành viên của Tập đoàn Tamda hay ban tổ chức. Và người trực tiếp bốc thăm lá phiếu này trong nhiều năm qua, là đại diện công ty Nestlé Česko s.r.o.- ông Miloš Hranička.

Ông Hranička Miloš – Đại diện công ty Nestlé Česko s.r.o. trực tiếp quay bốc thăm lá phiếu may mắn nhất.
Và lá phiếu đã được lựa chọn trước hàng trăm khán giả.

Ông Hranička Miloš – Đại diện công ty Nestlé Česko s.r.o., người bốc thăm lá phiếu trúng xe Tamda Promo đã lên tiếng xác minh tính công khai, minh bạch của sự kiện Tamda Promo. “Tôi rất thích không chỉ nói riêng Gala mà tất cả chương trình Promo trong nhiều tuần qua. Chúng tôi là công ty Nestlé Česko s.r.o. là đối tác chính lâu năm của Tamda Foods nên chắc chắn chúng tôi sẽ không đầu tư vào đâu mà nó khống có hiệu quả. Tôi rất thích tham dự Gala dinner, nó rất tuyệt. Vì giải thưởng lớn, chiếc xe Audi Q8 chỉ có một và một số khách hàng có thể thất vọng nhưng tôi có thể khẳng định rằng cuộc chơi không hề được sắp đặt trước, vì chính tôi là người bốc thăm ra lá phiếu may mắn duy nhất. Và nếu được thì Nestlé Česko s.r.o. cũng rất muốn hợp tác với Tamda trong những năm tới”.

Còn đây, là những phản hồi trái chiều từ các khách hàng, khán giả của Tamda Promo sau khi sự kiện kết thúc. “Là người nhà của Tamda?… có sự sắp đặt từ trước?” … hay nhiều bình luận khác còn cho rằng chỉ là một trò chơi không thực tế?…

Những bình luận trái chiều về sự kiện Tamda Promo 2021

Vậy chúng ta hãy cùng lật lại câu chuyện, tại sao lại có sự kiện Tamda promo?

Tamda Promo – là sự kiện thường niên của tập đoàn Tamda trong 5 năm qua nhằm tri ân khách hàng, gắn kết các đối tác. Và đây cũng là sự kiện tri ân lớn nhất, với giải thưởng lớn nhất trong năm đó là 1 siêu phẩm ô tô phiên bản mới nhất với thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Bên cạnh phần quà tri ân lớn nhất của Tamda Promo, thì tập đoàn Tamda vẫn còn rất nhiều các khuyến mại và tri ân khác hàng tuần hàng tháng. Nếu không có sự kiện Tamda Promo, chẳng có giải thưởng nào được gửi đến những vị khách hàng thì việc kinh doanh buôn bán đối với mỗi người kinh doanh vẫn là câu chuyện thường ngày không hề thay đổi.

Rõ ràng việc Tập đoàn Tamda tổ chức sự kiện và có những phần quà giá trị gửi đến khách hàng xuất phát từ việc nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, hào hứng hơn và nhiều động lực hơn trong việc kinh doanh, buôn bán, nhất là làm ăn sinh sống nơi quê hương thứ hai này. Đại diện tập đoàn Tamda cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Lá phiếu bốc thăm Tamda Promo các năm trước.
Đại diện nhà tài trợ bốc thăm lá phiếu may mắn.
Lá phiếu bốc thăm Tamda Promo 2021
Những phần quà giá trị hàng tuần vẫn được trao tận tay các khách hàng.

Ông Lê Minh Cầu – Giám đốc Trung tâm thương mại Tamda – Ústí nad Labem, đại diện cho Tập đòa Tamda nhấn mạnh: “Với mục đích tri ân các khách hành đã gắn bó, đồng hành cùng Tamda trong nhiều qua, thì từ năm 2017, Tamda Group có tổ chức sự kiện Promo với những giải thưởng cao nhất đó là 1 chiếc xe ô tô. Trong suốt quá trình tổ chức 5 năm qua, công việc tổ chức đều có những thể lệ được công bố rõ ràng về cách chơi bằng 2 ngôn ngữ, tiếng Việt và tiếng Séc. Thể lệ chơi cũng được công bố công khai ở trên trang web, cho nên tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy ban tổ chức luôn thực hiện đúng theo thể lệ đã được công bố, nên khâu tổ chức hoàn toàn minh bạch. Nếu mọi người theo dõi kĩ ở những lần livestream thì mỗi tuần chúng tôi đã chọn lựa những lá phiếu được vào Gala từ những người bốc lá phiếu rất khách quan. Cuối cùng đến đêm chung kết cũng như vậy. Ở vòng chung kết này, trước khi các lá phiếu được đưa vào bốc thăm thì đã được kiểm tra rất vụ thể bằng đại diện của những người cùng tham dự và chính tay họ đã bỏ những lá phiếu này vào thùng phiếu. Và cuối cùng người bốc thăm lá phiếu may mắn nhất là 1 đại diện cho nhà tài trợ, họ không hề quen biết bất cứ vị khách hàng nào. Như vậy cuộc chơi này là cuộc chơi đầy may mắn cho những người thực sự may mắn”.

Ông Lê Minh Cầu – Giám đốc Trung tâm thương mại Tamda – Ústí nad Labem

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận không chính xác về sự kiện Tamda promo thì vẫn có những người đứng ra bênh vực, bởi họ là những người trực tiếp tham dự sự kiện. Hoặc họ cũng chính là những người đã trúng giải thưởng lớn nhất của Tamda promo mà theo họ phần thưởng này hoàn toàn là do may mắn ngẫu nhiên đến với mỗi khách hàng. Và cơ hội là chia đều cho tất cả 80 lá phiếu được lựa chọn vào đêm Gala. Thậm chí có những người họ chỉ có rất ít lá phiếu vẫn may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn nhất. Nhưng có những người có nhiều lá phiếu đến mức tính bằng cân thì vẫn chưa có được may mắn. Điều này cho thấy tất cả đều công bằng cho tất cả khách hàng.

Một cảm nhận của khách hàng tham dự Gala Dinner Tamda Promo 2021.

Chị Nguyễn Thị Liên- Người trúng thưởng ô tô Maserati Levante – Tamda Promo 2020
Chị Nguyễn Thị Liên nhận xe.

Chị Nguyễn Thị Liên- Người trúng thưởng ô tô Maserati Levante – Tamda Promo 2020 chia sẻ: “Đến bây giờ đã qua gần 1 năm rồi tôi vẫn cảm thấy hồi hộp cứ như cảm giác mới hôm qua thôi. Tôi thấy rằng đây hoàn toàn là do may mắn thôi. Có những người có cả hơn 100 phiếu cũng không trúng nhưng có người chỉ có vài phiếu cũng trúng. Tất cả tùy thuộc vào sự may mắn của mọi người. Tôi cũng không nghĩ tôi là người may mắn trúng thưởng cho nên lúc đó tôi thực sự ngạc nhiên vô cùng“.

Anh Đặng Xuân Khánh, chồng của chị Nguyễn Thị Liên đã có ấn tượng không bao giờ quên với khoảnh khắc chiếc xe thuộc về gia đình anh chị. “Tôi vẫn nhớ như in là bởi vì, cô gái đưa cho tôi có 3 phiếu thôi, mà trong 3 phiếu đó tôi nhớ có 1 số mà 7997 mà tôi nhớ ngay trong đầu và thuộc luôn. Cho đến tuần sau khi Tamda đọc đến số đó để vào vòng chung kết thì tôi có nói ngay với vợ tôi rằng 7997 rõ ràng chính xác 100% rồi, chúng tôi bỏ phiếu ra so và đúng nó. Mà tuần đó chúng tôi lấy hàng cũng không nhiều lắm, cũng chỉ có 6 phiếu thôi. Bởi vì thứ 3 và thứ 7 hàng tuần tôi hay đến Tamda lấy hàng còn đâu chúng tôi đặt qua TamdaExpress nên chúng tôi cũng không để ý nhiều. Thế mà may mắn sao lại được vào chung kết, chẳng bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể vào được đêm Gala đó mà lại còn trúng luôn được xe”. Anh Khánh kể lại những khoảnh khắc đó với niềm vui vẫn còn nguyên vẹn như ngày hôm qua.

Anh Nguyễn Công Luật – Người trúng thưởng xe Škoda Octavi – Tamda Promo 2017 cũng đã từng nghĩ rằng may mắn sẽ chẳng bao giờ đến với anh, tuy nhiên anh đã nhận ra rằng bản thân thực sự đã may mắn bất ngờ. “Tôi là người trúng thưởng mùa đầu tiên, thì tôi cũng nhân đây chia sẻ cảm nghĩ của tôi. Ngay từ lúc đầu, tôi cũng đã nghĩ như mọi người rằng giải thưởng này là cơ cấu, chả bao giờ đến được lượt mình nhận. Nhưng khi tham gia đêm Gala thì tôi nhận ra rằng, đây thật sự là họ đã quay giải thưởng chọn người trúng giải ngẫu nhiên chứ không phải cơ cấu gì hết”, anh Nguyễn Công Luật chia sẻ.

Anh Nguyễn Công Luật – Người trúng thưởng xe Škoda Octavi – Tamda Promo 2017

Ông Nguyễn Sơn Hưng – Người trúng thưởng xe Volkswagen Passat – Tamda Promo 2018 thì có rất nhiều kỷ niệm với đêm Gala của Tamda Promo 2018 vì anh cảm thấy may mắn đã đến liên tục với anh trong đêm đặc biệt này.

Ông Nguyễn Sơn Hưng – Người trúng thưởng xe Volkswagen Passat – Tamda Promo 2018

Cái hôm quay thưởng xe Volkswagen Passat, suýt nữa tôi trượt vì tôi định đi đá bóng, nhưng mà trên đường đi đá bóng thì tôi nghĩ rằng đêm Gala chỉ có mấy chục người thôi thì tôi nghĩ có thể cơ hội của mình sẽ lớn hơn. May quá hôm đó tôi không quên chứ nếu mà quên đi đêm Promo đó chắc tôi đã không được trúng xe rồi. Hôm đó tôi cũng có thêm 1 may mắn khác nữa là đã có 1 người khác được bốc thăm trúng xe nhưng họ lại không đến tham dự, cho nên chương trình đã tổ chức bốc thăm lại và may mắn đã đến với tôi. Thực sự cái đêm đó tôi rất vui. Tôi cũng có nghe một số bà con nói rằng giải thưởng sắp đặt này kia nhưng thực sự thực tế đã cho thấy rồi, tôi đã may mắn. Nhưng tôi thấy phần lớn bà con cũng nhận thấy rằng Tamda quay thưởng cho khách hàng trúng xe là có thật. Không phải là người nhà của Tamda hay thế này thế kia. Tôi mong là mọi người sẽ tham gia vào chương trình của công ty Tamda, chúc cho may mắn sẽ đến với mọi người, tôi cũng hi vọng rằng tôi sẽ được may mắn thêm lần nữa”, ông Nguyễn Sơn Hưng tâm sự.

Ông Nguyễn Sơn Hưng nhận xe

Tamda Promo 2021 đã chính thức khép lại trong Gala Dinner vào tối 16.7 vừa qua. Và chủ nhân của lá phiếu 1010100475201, ông Nguyễn Xuân Thanh đến từ thành phố Brno đã trở thành chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8. Ông là khách hàng có lá phiếu được lựa chọn trong livestream tuần 1 của chuỗi sự kiện Tamda Promo 2021.

Ông Nguyễn Xuân Thanh vui mừng khi lá phiếu của mình trúng thưởng
Ông Nguyễn Xuân Thanh – Người trúng thưởng xe Audi Q8 – Tamda Promo 2021

Chia sẻ niềm vui với mọi người, ông Thanh cảm thấy vô cùng may mắn, ông cho biết bản thân chưa bao giờ nghĩ có thể giành chiến thắng hay may mắn ở bất cứ trò chơi hay bốc thăm nào.

“Tôi đến từ thành phố Brno và cũng rất hay mua và ủng hộ hàng hóa của Tamda. Tôi cảm thấy rất may mắn khi hôm nay trúng được giải độc đắc tại Gala Dinner. Tôi đến đây cũng không mong mình trúng giải thưởng mà đến để tham gia cùng mọi người cho vui mà đúng là cũng do cái may mắn, thực sự bây giờ không biết nói thế nào, xin cảm ơn quý công ty. Hôm nay tôi cũng mới tiêm nên tay vẫn còn đau chưa lái xe được nên có đi cùng người anh. Vợ con ở nhà cũng đang xem livestream Gala, chắc cũng đã biết tôi trúng giải thưởng rồi. Đây cũng là lần đầu tiên mà tôi tham gia mà được trúng giải, thực sự đúng là thấy quá may mắn“, ông Nguyễn Xuân Thanh – Người chiến thắng Tamda Promo 2021

Ông Nguyễn Xuân Thanh nhận xe

Rất nhiều cảm xúc đã được ghi nhận trong đêm gala đặc biệt hàng năm. Có lẽ ai trong số những người tham dự và theo dõi sự kiện đều nhận thấy, sự ngạc nhiên của những người trúng thưởng, họ đã bất ngờ đến như thế nào khi lá phiếu trong tay đã mang đến cho họ giải thưởng giá trị nhất.

Anh Nguyễn Văn Thái – Người trúng thưởng xe Mercedes-Benz E-Class – Promo 2019 cũng chưa bao giờ quên những bất ngờ còn đọng lại trong đêm Gala “Tôi thấy hồi hộp như cảm xúc được xướng tên ở đêm Gala. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Tamda Group cũng như các đối tác đã tài trợ cho chương trình này

Anh Khánh, chồng chị Liên cũng chia sẻ thêm rằng: “Đến bây giờ khi tôi đi lấy hàng, mọi người vẫn hay nói tôi may mắn quá, nhưng có những người lại bảo rằng hay tôi có liên hệ gì đó với Tamda Foods. Nhưng mà thực tế là tôi chẳng có liên hệ gì hết. Cách liên hệ duy nhất là tôi cứ đi lấy hàng Tamda Foods về bán, thế thôi. Chúng tôi cũng như mọi người thôi, đi lấy hàng và bán hàng. Còn nếu ai không tin thì cứ chờ đi rồi dần dần Tamda sẽ trao giải dần dần đến từng thành phố một thì sẽ hiểu hết, biết hết“.

Siêu phẩm Audi Q8 – Giải thưởng lớn nhất Tamda Promo 2021

“Có những khách hàng mua rất nhiều hàng, được rất nhiều phiếu nhưng cũng không trúng thưởng, nhưng ngược lại cũng có những khách hàng chỉ vài phiếu thôi họ cũng đã trúng thưởng hàng tuần hoặc trúng thưởng vào đêm Gala. Chúng tôi với tư cách đại diện công ty cũng như ban tổ chức xin khẳng định với mọi người rằng: Việc tổ chức sự kiện này là hoàn toàn minh bạch và hoàn toàn rõ ràng, không có sự dàn dựng. Chúng tôi cũng hi vọng rằng, các bạn hãy tin tưởng chúng tôi, cùng xây dựng hình ảnh thật tốt trong cộng đồng. Chúng tôi cũng mong muốn rằng trong sự kiện Tamda Promo năm sau, mọi người sẽ tham gia tích cực hơn và hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn luôn hoạt động trên tinh thần minh bạch và không có sự dàn dựng nào cả. Chúc mọi người thật nhiều may mắn”, ông Lê Minh Cầu – Giám đốc Trung tâm thương mại Tamda – Ústí nad Labem.

Những tiết mục đặc sắc tại đêm Gala Tamda Promo 2021.

Mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị kinh doanh đều có những chiến lược phát triển cho riêng mình. Đó là bản sắc, là hình ảnh, là thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp. Nhưng không chỉ tập trung vào chiến lược phát triển, chính sách chăm sóc, tri ân, hỗ trợ khách hàng vẫn luôn được Tập đoàn Tamda cũng như các doanh nghiệp quan tâm và coi là 1 trong những chính sách quan trọng hàng đầu.

Việc tổ chức sự kiện Tamda Promo hàng năm cũng đã trở thành món ăn tinh thần là sự gắn kết chặt chẽ các khách hàng, các đối tác với Tamda sau 1 năm hoạt động kinh doanh. Sự kiện được tổ chức hàng năm, các giải thưởng giá trị vẫn tiếp tục và cơ hội vẫn luôn chia đều cho tất cả những vị khách hàng của tập đoàn Tamda.

Mỗi khách hàng trúng giải đều là niềm vui mừng và hân hạnh đối với Tập đoàn Tamda cũng như các đối tác tài trợ. Hãy theo dõi nhiều hơn các sự kiện tri ân khách hàng của Tập đoàn Tamda để thấy được sự công khai, minh bạch với tất cả.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img