thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Tamda Promo – Nơi lưu giữ khoảnh khắc may mắn và thành công

Đến bây giờ khi tôi đi lấy hàng, mọi người vẫn hay nói tôi may mắn quá, nhưng có những người lại bảo rằng hay tôi có liên hệ gì đó với Tamda Foods. Nhưng mà thực tế là tôi chẳng có liên hệ gì hết. Cách liên hệ duy nhất là tôi cứ đi lấy hàng Tamda Foods về bán, thế thôi”, gia đình anh chị Liên – Khánh, chủ nhân của giải thưởng xe Maserati Levante – Tamda Promo 2020.

Gia đình anh Nguyễn Công Luật là người khách hàng may mắn nhất trong đêm Gala Dinner Tamda Promo 2017.

Chị Nguyễn Thị Liên cùng chồng sang Cộng hòa Séc sinh sống và làm việc từ năm 2001. Hai năm đầu tiên, gia đình chị buôn bán hàng vải. Từ đó đến nay, anh chị chuyển sang bán potraviny – tức hàng thực phẩm. Gia đình chị đã mở được 1 cửa hàng lớn tại quận Praha 12. 10 năm làm ăn sinh sống ở Séc nhưng đã có đến 7 năm chị tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Tamda Foods.

7 năm qua chúng tôi toàn lấy hàng của Tamda thôi. Nói chung để chấm điểm về dịch vụ của Tamda thì Tamda rất tận tình và chu đáo. Nhiều khi chúng tôi đặt hàng mà bị thiếu hay có vấn đề gì đó thì khi gọi điện phản hồi thì trung tâm chăm sóc khách hàng rất tận tình và giải quyết những khúc mắc cho tôi hết“, chị Liên cho biết.

Cửa hàng của gia đình chị Liên tại Praha 12.

Trước đây, gia đình chị vẫn đến tận các chi nhánh của Tamda Foods để lấy hàng, nhưng từ ngày có dịch vụ giao hàng nhanh TamdaExpress, gia đình chị lấy hàng nhanh hơn và không phải đi xa như trước. Chị Liên nói: “Trước nhà tôi đều ra tận Tamda lấy hàng, từ ngày có dịch vụ TamdaExpress chở hàng đến tận nơi thì tuần nào cũng tôi cũng đặt hàng được. Một tuần tôi đều đặt 1 đến 2 lần. Còn cần bổ sung thêm cái gì thì chúng tôi đến trước tiếp các chi nhánh cua Tamda để lấy. Nhưng cứ đặt hàng hay gọi điện cho TamdaExpress hôm trước thì hôm sau có hàng luôn rồi“.

Vì là khách hàng thân thiết của Tamda Foods, nên gia đình chị Liên hay tham gia các chương trình khuyến mại của công ty. Đặc biệt trong 4 năm qua anh chị đều tham gia chương trình Tamda Promo – Sự kiện Tri ân khách hàng lớn nhất của tập đoàn Tamda hàng năm. Cũng ngay tại Gala Dinner Tamda Promo2020, anh chị đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô Maserati Levante trị giá 2.500.000Kč.

Chị Nguyễn Thị Liên bất ngờ khi được xướng tên khách hàng may mắn nhất Tamda Promo 2020.
Ban tổ chức trao xe cho khách hàng may mắn nhất Tamda Promo 2020 – Nguyễn Thị Liên
Lễ trao xe Tamda Promo 2020
Chị Liên lái xe Maserati Levante về nhà.

Chị Nguyễn Thị Liên chia sẻ: “Đến bây giờ đã qua gần 1 năm rồi tôi vẫn cảm thấy hồi hộp cứ như cảm giác mới hôm qua thôi. Tôi thấy rằng đây hoàn toàn là do may mắn thôi. Có những người có cả hơn 100 phiếu cũng không trúng nhưng có người chỉ có vài phiếu cũng trúng. Tất cả tùy thuộc vào sự may mắn của mọi người. Tôi cũng không nghĩ tôi là người may mắn trúng thưởng cho nên lúc đó tôi thực sự ngạc nhiên vô cùng“.

Anh Đặng Xuân Khánh, chồng của chị Nguyễn Thị Liên đã có ấn tượng không bao giờ quên với khoảnh khắc chiếc xe thuộc về gia đình anh chị. “Tôi vẫn nhớ như in là bởi vì, cô gái đưa cho tôi có 3 phiếu thôi, mà trong 3 phiếu đó tôi nhớ có 1 số mà 7997 mà tôi nhớ ngay trong đầu và thuộc luôn. Cho đến tuần sau khi Tamda đọc đến số đó để vào vòng chung kết thì tôi có nói ngay với vợ tôi rằng 7997 rõ ràng chính xác 100% rồi, chúng tôi bỏ phiếu ra so và đúng nó. Mà tuần đó chúng tôi lấy hàng cũng không nhiều lắm, cũng chỉ có 6 phiếu thôi. Bởi vì thứ 3 và thứ 7 hàng tuần tôi hay đến Tamda lấy hàng còn đâu chúng tôi đặt qua TamdaExpress nên chúng tôi cũng không để ý nhiều. Thế mà may mắn sao lại được vào chung kết, chẳng bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể vào được đêm Gala đó mà lại còn trúng luôn được xe”. Anh Khánh kể lại những khoảnh khắc đó với niềm vui vẫn còn nguyên vẹn như ngày hôm qua.

Anh Khánh cũng chia sẻ thêm rằng: “Đến bây giờ khi tôi đi lấy hàng, mọi người vẫn hay nói tôi may mắn quá, nhưng có những người lại bảo rằng hay tôi có liên hệ gì đó với Tamda Foods. Nhưng mà thực tế là tôi chẳng có liên hệ gì hết. Cách liên hệ duy nhất là tôi cứ đi lấy hàng Tamda Foods về bán, thế thôi. Chúng tôi cũng như mọi người thôi, đi lấy hàng và bán hàng. Còn nếu ai không tin thì cứ chờ đi rồi dần dần Tamda sẽ trao giải dần dần đến từng thành phố một thì sẽ hiểu hết, biết hết“.

Dù mới được tổ chức trong 4 năm qua, nhưng năm nào Tamda Promo cũng mang đến những bất ngờ, từ sự hồi hộp, háo hức đến vỡ òa trong cảm xúc trong niềm vui đối với những người tham dự. Tất cả đều là những kỷ niệm không thể nào quên đối với các quý đối tác cũng như các khách hàng yêu quý của Tamda Group.

Tôi thấy hồi hộp như cảm xúc được xướng tên ở đêm Gala. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Tamda Group cũng như các đối tác đã tài trợ cho chương trình này“_Anh Nguyễn Văn Thái – Người trúng giải xe Mercedes-Benz E-Class – Promo 2019.

Anh Nguyễn Văn Thái – Người trúng giải xe Mercedes-Benz E-Class – Promo 2019.

Không chỉ có phần thưởng giá trị là 1 siêu phẩm xe ô tô với phiên bản mới nhất trong năm, Tamda Promo luôn mang đến nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khác hàng tuần như Iphone, Ipad, Airpod,… cùng nhiều phần quà đến từ các nhà tài trợ.

“Mỗi lần đến lấy hàng tôi vẫn được nhận những phiếu cào hoặc phiếu bốc thăm may mắn. Những phần quà nhỏ như các hộp khẩu trang tôi nhận được thường xuyên. Nhưng những giải thưởng lớn tôi chưa được may mắn cho lắm. Như mấy năm Promo rồi Rockstar tôi đều tham gia cả“, ông Vũ Văn Quý một khách hàng thân thuộc của Tamda Foods.

Được tổ chức từ năm 2017 Promo đã trở thành sự kiện đáng được trông đợi nhất hàng năm của tất cả khách hàng và các quý đối tác của Tamda Group

Sẵn sàng chào đón Tamda Promo 2021.

Háo hức; bất ngờ; may mắn;… là cảm nhận của bất cứ khách hàng đã tham gia và trúng thưởng các phần quà khác nhau tại chuỗi các sự kiện trong chương trình Tamda Promo. Rất nhiều khách hàng cho đến hôm nay vẫn còn nguyên cảm xúc của người may mắn qua mỗi mùa Tamda Promo.

Tamda Promo 2021 sẽ tổ chức từ 01.05 – 30.06.2021. Xuyên suốt trong thời gian diễn ra Promo, sẽ là chuỗi các sự kiện hàng tuần dành cho khách hàng của Tamda Group Gala Dinner Tamda Promo 2021 vẫn đang chờ đón chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8.

(BBT Tamdamedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook