spot_img

Tấn công giáo viên trong trường học ở Praha 4

Theo thông tin từ cảnh sát, ngày 31/3 một học sinh 19 tuổi đã sát hại một giáo viên bằng đao tại trường dạy nghề ở đường Ohradní, Praha 4. Hiệu trưởng trường cho biết, nguyên nhân của cuộc tấn công là do điểm số. Hiện người tấn công đã bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát cho biết, vụ tấn công đã xảy ra trên tầng 4 trong giờ ra chơi. Nhân viên cảnh sát và cứu hộ đã cố gắng cứu sống người giáo viên, nhưng thật không may, các vết thương quá nghiêm trọng và cuối cùng người giáo viên đã tử vong tại chỗ.

Theo cảnh sát động cơ của vụ tấn công là do tranh cãi giữa học sinh và giáo viên. Hiệu trưởng của trường cho biết, nguyên nhân là do người học sinh được điểm kém cho nên sau đó mới xảy ra sự cố này.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 150 học sinh tại trường, sau đó đã được cảnh sát sơ tán và phía sau trường học nơi các học sinh tập chung đã được cảnh sát bảo vệ an toàn.

Sau khi tấn công giáo viên của mình, người học sinh 19 tuổi đã bỏ trốn và bị cảnh sát bắt giữ 1 giờ sau đó. Theo cảnh sát, người này không bị ảnh hưởng từ cồn hay ma túy vào thời điểm bị bắt.

Người giáo viên thiệt mạng đã dạy sinh viên điện cơ học và điện tử. Ông đã làm việc tại trường cấp 3 ở Michle, Praha được gần 30 năm. Ông tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện tại Đại học Kỹ thuật Séc và Khoa sư phạm của Đại học Karlovy. Trong các bức ảnh chụp chung với học sinh trong các chuyến đi ra nước ngoài, cho thấy ông là một người thân thiết với học sinh.

Tại nơi xảy ra sự việc, Bộ trưởng Bộ giáo dục cũng đã đến với những lời chia sẻ đáng tiếng cho sự cố và đó là điều không nên xảy ra.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img