nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Theo bầu show nổi tiếng tiết lộ, cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu?

Cát-xê của Hồ Văn Cường được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Tính đến thời điểm hiện tại, lùm xùm cát xê của Hồ Văn Cường đã được phía quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung giải quyết và trao toàn bộ số tiền cho gia đình nam ca sĩ. Tuy nhiên, số tiền cát xê trong 5 năm đi diễn không được công khai do nguyện vọng từ gia đình Hồ Văn Cường. Điều này cũng khiến cho người hâm mộ giọng hát nam ca sĩ thắc mắc liệu con số cát-xê cụ thể mà anh đã nhận là bao nhiêu. 

Theo bầu show nổi tiếng tiết lộ, cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu? - Ảnh 1.
Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột trong buổi gặp mặt nhận số tiền từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung

Thời điểm tháng 6/2021 khi những ồn ào về số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường rộ lên, nhiều tin đồn đã lan truyền. Trong đó có cả thông tin cát-xê 1 show diễn của nam ca sĩ nhí lên tới 70 triệu đồng. 

Cũng khoảng thời gian này, trao đổi độc quyền với chúng tôi, bầu show P. – một bầu show tỉnh nổi tiếng từng khẳng định không có chuyện cát xê của Hồ Văn Cường lên tới 70 triệu. 

Anh cho hay: “Không có chuyện đó. Thời bạn ấy mới đậu Quán quân thì chuyện vài chục triệu tiền cát xê là có, nhưng 30 triệu là cao nhất. Nhưng chỉ có một giai đoạn thôi, qua vài tháng là bạn ấy bắt đầu đi học rồi. Thật sự công tâm mà nói thì bên quản lý của Hồ Văn Cường vẫn đang quan trọng chuyện học của bạn này”.

Theo bầu show nổi tiếng tiết lộ, cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu? - Ảnh 3.

Bầu show P. khẳng định cát xê cao nhất của Hồ Văn Cường thời mới giành Quán quân là 30 triệu đồng nhưng chỉ được ở giai đoạn đầu

Cũng vào giữa tháng 6/2021, một fanpage về showbiz đã đăng tải hình ảnh 2 bản hợp đồng biểu diễn được cho là của Hồ Văn Cường từ năm 2016.

Theo nội dung của 2 bản hợp đồng này, mức cát xê đi hát của Hồ Văn Cường ở thời điểm mới đạt ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 là 20 triệu đồng/show. Và thù lao quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng là 1.000 USD (tương đương 22.260.000 đồng vào năm 2016). 

Dù chưa rõ thực hư về độ chính xác của bản hợp đồng này nhưng so sánh với lời chia sẻ của bầu show P., có thể thấy là khá trùng khớp bởi bầu show này từng khẳng định, mức cát xê cao nhất mà Hồ Văn Cường nhận được là khoảng 30 triệu đồng. 

Theo bầu show nổi tiếng tiết lộ, cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu? - Ảnh 5.

Nội dung 2 bản hợp đồng được cho là của Hồ Văn Cường từ năm 2016

Theo bầu show nổi tiếng tiết lộ, cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu? - Ảnh 6.

Với nội dung bản hợp đồng được cho là của Hồ Văn Cường, cát xê ở thời điểm mới giành Quán quân là 20 triệu đồng

Trước đó, về việc giải quyết số tiền cát xê và thu nhập phát sinh của Hồ Văn Cường quản lý Phi Nhung chia sẻ công khai với truyền thông: “Theo lời chị Diễm Phạm, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Theo bầu show nổi tiếng tiết lộ, cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu? - Ảnh 7.

Số tiền cụ thể phía cố ca sĩ Phi Nhung không tiết lộ theo mong muốn của gia đình

Ảnh: Tổng hợp

(Nguồn: Phapluat&bandoc)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img