TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Theo Forbes, Schillerová vẫn là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất ở Cộng hòa Séc

Theo tạp chí Forbes, Bộ trưởng Bộ Tài chính Alena Schillerová vẫn là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất ở Cộng hòa Séc. Thứ tự không thay đổi ở hai vị trí còn lại, người thứ hai là Ủy viên Châu Âu Věra Jourová và người thứ ba là công tố viên trưởng Praha Lenka Bradáčová. Vợ của Petr Kellner, chủ sở hữu đa số Tập đoàn PPF đã quá cố, bà góa phụ Renáta Kellnerová, đồng sở hữu của nhà cung cấp bất động sản DEK Petra Kutnarová đứng ở vị trí thứ tư trong top 10.

Forbes đã công bố bảng xếp hạng những phụ nữ có ảnh hưởng nhất lần thứ 10, năm nay 150 cái tên phụ nữ Séc quan trọng thuộc nhiều lĩnh vực, từ lĩnh vực công, chính trị thông qua kinh doanh đến lĩnh vực phi lợi nhuận. Tòa soạn đã theo dõi hơn 350 phụ nữ, trong một danh sách lựa chọn rộng rãi bao gồm chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, phụ nữ làm việc trong lĩnh vực công, tài chính hoặc tư pháp, nhưng nhóm biên tập cũng theo dõi lĩnh vực phi lợi nhuận, phụ nữ từ lĩnh vực văn hóa và thể thao.

Các cá nhân phụ nữ trong mỗi hạng mục được các biên tập viên đánh giá theo một số tiêu chí, dựa trên phương pháp luận của Forbes tại Hoa Kỳ và họ hợp tác với các chuyên gia từ các lĩnh vực riêng lẻ, những người mà họ tham khảo ý kiến. Theo tổng biên tập của Forbes Petr Šimůnek, các chủ sở hữu và quản lý của Forbes theo dõi, chẳng hạn như kết quả kinh tế của các công ty và các thương vụ mua lại, số lượng nhân viên và khách hàng cũng như số tiền mà họ có quyền kiểm soát và ảnh hưởng trực tiếp.

Danh sách những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất ở CH Séc

“Trong phần chính sách và hành chính công, chúng tôi đánh giá vị trí, quyền hạn thực sự, số lượng người và lượng tiền có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của những người phụ nữ liên quan. Một tiêu chí quan trọng đối với chúng tôi là làm thế nào những phụ nữ này có thể bị thu hồi quyền lực và ai là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của họ ”, tổng biên tập Forbes cho biết thêm.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img