TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Thử nghiệm cái gọi là hộ chiếu Covid

Chỉ trong hai tuần nữa, hộ chiếu xanh toàn Châu Âu sẽ được thử nghiệm tại Cộng hòa Séc. Điều này sẽ cho phép mọi người đi du lịch vào kỳ nghỉ hè. Cộng hòa Séc là một trong những quốc gia đầu tiên trong số 27 quốc gia thành viên EU sẽ thực hiện sử dụng hộ chiếu vaccine.

Ủy viên EU, Didier Reynders, người phụ trách hộ chiếu này đã xác nhận với Đài truyền hình Séc rằng Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch khởi động để mua vé cho kỳ nghỉ hè vào tháng sáu.

“Chúng tôi đang hợp tác với Cộng hòa Séc cũng như với 26 quốc gia khác để đảm bảo rằng chúng tôi có sự chuẩn bị các điều kiện kỹ thuật. Vì vậy, tất cả công dân có thể đăng ký một chứng chỉ, trong đó liệt kê tất cả các trường hợp tiêm chủng, bệnh tật hoặc xét nghiệm,” Didier Reynders cho biết.

Brussels mong muốn Liên minh có một hộ chiếu thống nhất. Tuy nhiên, nó sẽ là một phần của các ứng dụng đa quốc gia – tức là bằng ngôn ngữ đa quốc gia. Một số quốc gia có kế hoạch sử dụng các chương trình hiện có, chẳng hạn như e-rouška. Đối với những người không có điện thoại thông minh, thì tài liệu in cũng sẽ được chấp nhận.”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img