TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Thủ tướng mãn nhiệm Babiš suýt bị tấn công

Thủ tướng mãn nhiệm Andrej Babiš (ANO) cho biết rằng, vào thứ Tư tuần trước một người đàn ông có vũ khí đã cố tấn công ông. Kẻ tấn công đã bị bắt giữ tại chốt bảo vệ của Văn phòng Chính phủ.

Nguồn ảnh: ČT24

Thủ tướng Babiš nói rằng, do các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, ông đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa. Vào hôm qua, trên trang Facebook của mình, Thủ tướng đã đưa ra một bức ảnh cho thấy, một khẩu súng lục, một con dao và một phi tiêu và nói rằng: “Vào hôm qua, một người trang bị những thứ như vậy đến đây và muốn tấn công tôi. Cảnh sát đã bắt giữ người này ở chốt bảo vệ.”

Đây không phải là lần đầu tiên Thủ tướng Babiš phải đối mặt với những kiểu đe dọa như vậy. Vào cuối tháng Hai, Thủ tướng còn chia sẻ với CNN Prima News rằng, có một kẻ muốn bắn ông và gia đình ông. Sau đó, cảnh sát đã phải bảo vệ ngôi nhà của Thủ tướng. Nghi phạm đã bị bắt ở Tây Ban Nha và cảnh sát đã buộc tội người này với tội danh tống tiền. Sau đó vào giữa tháng 4, Thủ tướng chia sẻ: “Người đàn ông đã viết cho tôi một lá thư xin lỗi.”  Một tháng sau, người đàn ông đồng ý với công tố viên với bản án hai năm tù treo và tòa án đã chấp thuận thỏa thuận.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img