QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Thủ tướng New Zealand được bầu chọn là nhà lãnh đạo thành công nhất thế giới năm 2021

Nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern vừa được Tạp chí Fortune bình chọn là nhà lãnh đạo thành công nhất thế giới của năm nay do có những chính sách ngăn chặn thành công đại dịch Covid-19 ở trong nước.


Trong danh sách các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới năm 2021 được Tạp chí Fortune bình chọn và mới được công bố, Thủ tướng Ardern của New Zealand được đánh giá là nhà lãnh đạo thành công nhất. Cuộc bình chọn thường niên lần thứ 8 liên tiếp của Tạp chí Fortune chủ yếu dựa trên kết quả lãnh đạo và đóng góp của các cá nhân trên toàn cầu trong việc ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Nữ Thủ tướng New Zealand Adern. Ảnh: Dean Purcell.Theo đánh giá của Tạp chí Fortune được công bố ngày hôm nay (14/5), chiến lược loại bỏ hoàn toàn đại dịch của bà Adern đã khá thành công khi đến nay đất nước 5 triệu dân này chỉ ghi nhận chưa đến 2.700 ca mắc và 26 trường hợp tử vong.

Bên cạnh đó, bà Adern cùng với các bộ trưởng trong Nội các New Zealand đã tự nguyện cắt giảm 20% lương trong 6 tháng của năm ngoái để thể hiện sự đoàn kết và chia sẻ khó khăn với người dân trong giai đoạn dịch bệnh.

Từ năm 2014, Tạp chí Fortune bắt đầu tổ chức bình chọn và công bố danh sách 50 nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới dựa trên các đóng góp tích cực đối với nhân loại.

Bản danh sách năm nay của Tạp chí Fortune còn có tên những cá nhân đã tiên phong trong việc phát triển vaccine ngừa Covid-19, những người đã liên tục đóng góp công sức giúp đẩy lùi dịch bệnh và nhiều vận động viên hay ca sĩ đã truyền cảm hứng cho những người khác làm cho thế giới tốt đẹp hơn./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img