QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tiêm chủng vaccine cho người nước ngoài không có bảo hiểm y tế công cộng

Sẵn sàng chi trả và hoàn trả cho khách hàng là tuyên bố của hãng bảo hiểm Slavia pojišťovna về vấn đề Tiêm chủng cho người nước ngoài chống lại COVID-19.

Chúng tôi đã sẵn sàng chi trả ngay từ đầu đại dịch.

Slavia pojišťovna là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm y tế thương mại lớn nhất cho người nước ngoài, tức là những người sống, làm việc hoặc học tập lâu dài tại Cộng hòa Séc. Vì lý do này, chúng tôi cho rằng điều quan trọng là phải lên tiếng về tình hình hiện tại. Những khách hàng của chúng tôi hiện vẫn chưa được phép đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19 trong hệ thống ở Cộng hòa Séc.

Ông Karel Waisser, Giám đốc điều hành của Slavia pojišťovna cho biết: “Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là giải pháp hợp lý duy nhất để bảo vệ toàn diện sức khỏe và cuộc sống của người dân cũng như để khởi động lại nền kinh tế. Chúng tôi hoàn toàn ý thức được điều này và ủng hộ việc tiêm chủng. Do đó, chúng tôi cho rằng điều quan trọng cần phải lên tiếng, rằng cách đây vài tháng, chúng tôi đã tuyên bố sẵn sàng thanh toán loại vắc xin này cho những khách hàng có ký hợp đồng bảo hiểm sức khỏe toàn diện với chúng tôi. Đó là, một sản phẩm dành cho người nước ngoài cư trú dài hạn trên lãnh thổ của chúng ta. Chúng tôi sẵn sàng trả tiền tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 này cho các khách hàng hiện tại và cả khách trong tương lai trong chương trình bảo hiểm hiện có. Là một công ty có ý thức xã hội, đã có mặt trên thị trường hơn 150 năm, chúng tôi thấy tầm quan trọng của việc nhanh chóng đạt được tỷ lệ người được tiêm chủng cao nhất có thể, bất kể là quốc tịch nào, loại hình bảo hiểm hay tình hình tài chính của họ ra sao”.

Slavia pojišťovna hoàn trả cho khách hàng của mình các chi phí liên quan đến COVID-19.

Ngay khi có khả năng tiêm chủng, hãng đã tham gia nhóm công tác trong Hiệp hội Bảo hiểm Séc với mục đích đạt được sự hợp tác của Bộ Y tế và đặt ra các quy định rõ ràng cho khách hàng của tất cả các công ty bảo hiểm thương mại. Ví dụ: Khách hàng nước ngoài có thể đăng ký tiêm bằng cách nào và ở đâu, liệu các điểm tiêm chủng sẽ được chỉ định cho họ hay không, giá vắc xin và giá tiêm chủng cũng như các điểm quan trọng khác sẽ được đảm bảo như thế nào. Thông qua Hiệp hội Bảo hiểm Séc, chúng tôi đã nhận được thông báo ngắn từ Bộ Y tế chỉ trong tuần này sẽ có hướng dẫn, trên cơ sở đó chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị quy trình. Đồng thời, chúng tôi yêu cầu khách hàng của chúng tôi kiên nhẫn, bởi Bộ Y tế vẫn chưa xác định nơi thực hiện tiêm chủng, và giá cả mới chỉ đưa ra cho đến nay. Theo thông điệp của họ, chúng tôi sẽ nhận được thông tin chi tiết hơn trong những ngày tới. Ngay sau khi chúng tôi nhận được thêm thông tin từ Bộ Y tế, chúng tôi sẽ lập tực thông báo cho khách hàng được bảo hiểm với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Công ty bảo hiểm Slavia, một thành viên của tập đoàn SPGROUP và là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, có từ thời quân chủ Áo-Hung, đến năm 1868. Đây là công ty bảo hiểm thuần túy Séc duy nhất có một truyền thống tại thị trường của chúng ta trong hơn 150 năm. Ngày nay, nó là một trong 10 công ty bảo hiểm hàng đầu tại Cộng hòa Séc và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm cho người nước ngoài.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img