spot_img

Tình tiết vụ tai nạn đường sắt 2 em nhỏ thiệt mạng ở Ostrava

Một chuyến đi dự định qua sông đã biến thành một bi kịch đối với một người cha cùng con nhỏ. Vào thứ Bảy, tại chỗ giao nhau đường sắt ở Ostrava-Třebovice một chiếc ô tô đã bị đoàn tàu hỏa đâm phải. Vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của bé gái 2 tuổi và người anh trai 10 tuổi. Cha của 2 đứa bé may mắn thoát chết và chỉ bị thương nhẹ.

Vào thứ Bảy tuần trước, tại chỗ giao nhau đường sắt ở Ostrava-Třebovice một vụ va chạm giữa ô tô và tàu hỏa đã cướp đi sinh mạng của một bé gái 2 tuổi và anh trai 10 tuổi của bé, người cha may mắn thoát chết và chỉ bị thương nhẹ.

Một người địa phương nói với trang web Blesk rằng: “Trước khi bị đoàn tàu đâm vào, người cha đã nhảy ra khỏi xe và không kịp làm thêm điều gì khác.”

Một người phụ nữ địa phương nói thêm: “Sau đó người cha có lẽ đã đưa con ra khỏi xe ô tô khi lực lượng cấp cứu đến, ông đang ôm con gái trên tay.ù

Sau vụ tai nạn người cha vô cùng suy sụp tinh thần. Tại nơi giao nhau với đường sắt, người dân địa phương đã lập một nơi thờ cúng, mang theo nến và thú nhồi bông. 

Một người phụ nữ gần đó cho biết: “Theo tôi được biết, gia đình này không phải người địa phương, nhiều khả năng họ đến đây để đi dạo bên bờ sông, người dân đi qua chỗ giao nhau để đỗ xe. Tôi cảm thấy rất đáng tiếc với những thiên thần nhỏ không may thiệt mạng.”

Tại hiện trường vụ tai nạn, bốn đội cứu hộ mặt đất và một trực thăng cứu hộ đã đến trợ giúp. 

Dịch vụ Cứu hộ Y tế Vùng Moravskoslezsko cho biết trên facebook: “Có ba người đi trên xe. Hai đứa trẻ được đưa ra khỏi xe không còn dấu hiệu của sự sống. Các nhân viên y tế bắt đầu hồi sức kéo dài hàng chục phút cho cả 2, thực hiện đảo đảm đường thở cho bệnh nhân, xoa bóp tim ngoài lồng ngực và dùng thuốc. Nhưng mọi nỗ lực của các lực lượng đều vô ích. Những đứa trẻ bị đa chấn thương và tử vong tại chỗ.”

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cảnh sát điều tra làm rõ. Nhưng thời tiết có thể ảnh hưởng đến một phần nào đó trong vụ tai nạn, bởi vì đoạn giao nhau, nằm trên một ngọn đồi thoai thoải, bị tuyết bao phủ. Mọi người đang suy đoán rằng chiếc xe có thể đã bị mắc kẹt ở chỗ giao nhau do tuyết. Tuy nhiên, vào thời điểm đó tín hiệu đèn đã hoạt động.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img