nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tổng thống Zeman đến Lány làm việc ngay sau khi ra viện

Sau 8 ngày điều trị tại Bệnh viện Quân đội Trung ương (ÚVN) ở Praha, Tổng thống Miloš Zeman được ra viện. Hộ tống Tổng thống có các nhân viên của Lâu đài Praha, ông ra khỏi bệnh viện vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 22.09. Theo phát ngôn viên của tổng thống: Các bác sĩ đã có nhiều kiểm tra và xét nghiệm từ những ngày đầu tiên, nhưng không tìm thấy vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe của ông.

Tổng thống Zeman ngồi xe lăn ra viện (Nguồn: Novinky)

Các y bác sỹ kết luận rằng Tổng thống đã bị kiệt sức nhẹ và mất nước, vì vậy ông đã được truyền dịch. Lâu đài Praha mô tả hơn một tuần ở trong bệnh viện như một cuộc kiểm tra tổng quát và khởi động lại sức khỏe của Tổng thống.

Ông Zeman đã rời bệnh viện đến Lány, vì ông có một chương trình làm việc đang chờ đợi ở đó. Ông sẽ gặp gỡ với Bộ trưởng Bộ Tài chính Alena Schillerová, chủ tịch ODS Petr Fiala và người đứng đầu SPD Tomie Okamura.

Tổng thống Zeman nhập viện Střešovice vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9. Ông đã trải qua các cuộc xét nghiệm mẫu máu, chụp CT và siêu âm. Tổng thống đã được điều trị trong một thời gian dài với bệnh về thần kinh chân và bệnh tiểu đường. Ông bắt đầu sử dụng xe lăn từ đầu năm nay do các vấn đề về chân.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img