TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Video: Camera quay được cảnh tai nạn xe bảo dưỡng đường D2, tài xế xe tải tử vong

Đường cao tốc D2 nối Brno với Bratislava bị đóng cả hai chiều sau một vụ va chạm giữa xe container với một xe bảo dưỡng ở km 56 gần Lanžhot gần biên giới Slovakia. Các tài xế ô tô phải sử dụng lối đi qua biên giới trước đây để đi vòng qua địa điểm tai nạn. Tài xế xe tải đã tử vong.

“Lúc 8 giờ rưỡi sáng, tài xế xe container đã đâm vào một chiếc xe bảo dưỡng đường đang di chuyển chậm phía trước anh ta theo hướng Slovakia mà chưa xác định được nguyên nhân, do đó đã xảy ra tai nạn” phát ngôn viên cảnh sát Petr Vala mô tả.

Tài xế xe tải đã nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức bởi các thành viên của cảnh sát, những người đang giám sát việc di chuyển tại đây, sau đó được các nhân viên cứu hỏa và lực lượng cứu hộ cử một chiếc trực thăng đến đón anh ta. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực, người này đã tử vong.

Người lái xe bảo dưỡng lớn tuổi đã được nhân viên y tế điều trị. “Ông ấy bị một vết thương nhẹ ở ngực. Chúng tôi đã đưa ông ấy đến phòng khám ngoại trú phẫu thuật của bệnh viện ở Břeclav”, phát ngôn viên của lực lượng cứu hộ Hedvika Kropáčková cho biết.

Đường cao tốc bị đóng theo cả hai hướng, tuy nhiên không bị tắc đường nhiều. Những người lái xe sử dụng bãi đậu xe của cửa khẩu trước đây theo hướng Brno, họ lái xe qua khu vực nghỉ ngơi để đi qua khu vực tai nạn.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img