TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Video: Cảnh sát tìm nhân chứng vụ hành hung tại tàu điện ngầm

Cảnh sát hình sự ở Praha đang tìm kiếm những nhân chứng có mặt trong vụ hành hung một người đàn ông ở tàu điện ngầm Hloubětín, diễn ra vào chiều thứ sáu 28/5.

“Vào thứ sáu, ngày 28 tháng 5, khoảng 16h15, giữa ga tàu điện ngầm Kolbenova và Hloubětín, kẻ gây hấn tiếp cận một hành khách và đe dọa tấn công anh ta. Người đàn ông bị tấn công vào thời điểm đó không đi một mình mà đi cùng hai con nên anh ta không phản ứng với kẻ gây hấn và xuống tàu ở điểm dừng gần nhất” phát ngôn viên cảnh sát Violeta Siřišťová đã mô tả vụ việc.

Tuy nhiên, theo cô, nghi phạm đã theo dõi anh ta và tấn công anh ta ở ga tàu điện ngầm Hloubětín, đặc biệt là trên thang cuốn. Đầu tiên hắn kéo người đàn ông xuống đất, sau đó quỳ trên người và giữ cổ. Người qua đường tắt thang cuốn và kêu cứu, sau đó cảnh sát tuần tra thành phố đến hiện trường.

Đoạn video phần nào cho thấy cuộc tấn công và cả những nhân chứng. Cảnh sát đang yêu cầu những nhân chứng này gọi 158 để giúp giải quyết vụ việc.

“Một người đàn ông 30 tuổi bị cáo buộc phạm các tội gây tổn thương sức khỏe, gây rối trật tự và đe dọa nguy hiểm, nếu bị kết tội, người đó phải đối mặt với ba năm tù. Các nhà điều tra hình sự đã đệ đơn lên công tố viên để đề nghị bắt giam,” Siřišťová nói.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img