hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Hàng trăm người ở Teplice tụ tập tưởng nhớ người Rom đã khuất, phản đối cảnh sát

Một buổi tưởng niệm cho người Rom đã qua đời vào thứ bảy tuần trước được tổ chức tại Teplice. Gần hai trăm người đã có mặt khoảng hai tiếng đồng hồ trước khi sự kiện tôn giáo bắt đầu. Cuộc gặp gỡ tang tóc có khả năng gắn liền với cuộc biểu tình. Người dân địa phương tin rằng người đàn ông 46 tuổi đã chết sau cuộc trấn áp của cảnh sát. Cảnh sát đã can thiệp vì anh ta gây rối, phá hỏng ô tô và tỏ ra quá hung hãn. Khám nghiệm tử thi cho thấy người đàn ông này đã sử dụng ma túy đá và chết vì trụy tim.

Những người tham gia đầu tiên bắt đầu đổ về địa điểm trước 1 giờ chiều. Cảnh sát theo dõi tình hình và đã phong tỏa một phần của phố Nákladní.

Sự kiện được triệu tập bởi hiệp hội công dân Konexe ở phố Dubská, nơi người đàn ông chết. “Chúng tôi muốn có một cuộc tụ họp tôn giáo ở đó. Một linh mục dẫn đầu buổi cầu nguyện cho Stanislav Tomáš. Mục đích của sự kiện của chúng tôi là bày tỏ nỗi buồn và ủng hộ tang quyến”, Miroslav Brož thay mặt cho hiệp hội công dân Konexe giải thích.

Tổng Thanh tra Lực lượng An ninh (GIBS) đã thông báo rằng họ không nhận thấy hành vi phạm tội của các sĩ quan cảnh sát, do đó sẽ không khởi tố vụ án hình sự đối với vấn đề này.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img