hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Không có chuyện Floyd của Séc, cảnh sát phản bác lại và công khai hình ảnh trước đó của người đàn ông gây rối

Dòng chữ “žádný český Floyd” (không có Floyd Séc nào hết) được cảnh sát đưa ra để phản bác lại những cáo buộc nổ ra sau vụ can thiệp chống lại người đàn ông hung hãn ở Teplice. Anh ta chết ngay sau đó. Họ cũng công bố một đoạn video cho thấy những gì đã xảy ra trước sự can thiệp của họ.

Nguồn: CNN Prima News

“Không có Floyd người Séc nào hết. Hành động của cảnh sát được thực hiện theo quy định của pháp luật và không liên quan đến cái chết của anh ta. Người này đã phá hủy ô tô trong khu vực dưới ảnh hưởng của OPL (chất gây nghiện), tái phạm nhiều lần và không quan tâm đến sự kêu gọi của cảnh sát”, cảnh sát cho biết trên trang cá nhân twitter của họ. Cảnh sát cũng đã xác nhận kết quả của việc khám nghiệm pháp y tử thi.

Cùng với thông báo, họ cũng đăng tải một đoạn video cho thấy một người đàn ông bán khỏa thân hung hãn nằm trên vỉa hè và la hét như thế nào. Sau đó anh ta chạy đến chỗ chiếc ô tô màu trắng và bắt đầu dùng hết sức đập vào nó.

Điều này cũng đã được xác nhận bởi phát ngôn viên cảnh sát Daniel Vítek. “Người đàn ông trở nên hung hãn, anh ta tấn công cả cảnh sát. Anh ta cào cấu tay và cắn một đồng nghiệp của tôi”, Vítek mô tả. Do đó, cảnh sát đã phải khống chế người đàn ông. Một người giữ chân, người còn lại quỳ trên phần thân trên của anh ta. Tuy nhiên, một số người xem cảm thấy sự can thiệp của cảnh sát là quá tàn bạo.

“Họ sẽ làm anh ấy chết ngạt. Đó là cách họ đè chết một người ở Mỹ”, người dân bình luận trên mạng xã hội, nơi video xuất hiện một ngày sau khi vụ việc xảy ra. Kẻ gây rối ở Teplice được ví như George Floyd, người Mỹ gốc Phi, chết vì bị sĩ quan Derek Chauvin quỳ trên cổ anh trong nhiều phút.

Theo cựu chỉ huy đội chống bạo động, sự can thiệp của cảnh sát là đúng theo quy định của pháp luật. “Người cảnh sát cư xử chuyên nghiệp, tôi sẽ không thể làm tốt hơn. Anh ấy không quỳ ngay trên cổ người đàn ông. Cảnh sát chỉ ghì trên vai trong một thời gian ngắn”, chỉ huy đơn vị thực thi pháp luật, Bronislav Schwarz mô tả.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img