hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Người đàn ông đã chết sau sự can thiệp của cảnh sát bị so sánh với Floyd

Một đoạn video cho thấy cảnh sát đang chống lại một người đàn ông hung hãn ở Teplice chia cư dân mạng thành hai phe. Người đàn ông sau đó đã tử vong trên xe cấp cứu. Phát ngôn viên cảnh sát Daniel Vítek cho biết, theo bác sĩ, nguyên nhân sơ bộ của cái chết là do sử dụng ma túy quá liều. Người dân ví vụ án như cái chết của George Floyd, người Mỹ gốc Phi.

Theo trang web Romea.cz, người đàn ông ở Teplice cũng bị quỳ vào cổ bởi nhân viên cảnh sát trong vài phút. Một người dùng Facebook nhận xét về sự can thiệp rằng “Sự tàn bạo, Floyd người Séc”. “Mong rằng viên cảnh sát đó sẽ nhận một hình phạt. Làm thế nào mà cảnh sát lại quỳ trên cổ người đàn ông trong một thời gian dài như vậy – đó đã là một vụ giết người có chủ ý rồi,” phản ứng của một người khác.

Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết, các nhà điều tra hình sự và nhân viên kiểm soát nội bộ đang điều tra vụ việc. Một cuộc khám nghiệm tử thi đã được yêu cầu để làm rõ nguyên nhân chính xác của cái chết.

Vítek cho biết, vào chiều thứ bảy ở Teplice, các nhân viên cảnh sát đã có mặt do một cuộc đụng độ giữa hai người đàn ông. Khi cảnh sát tuần tra đến, theo cảnh sát, một trong số họ đang nằm trên đất và bị thương.

“Ngay khi cảnh sát tiếp cận anh ta, anh ta trở nên hung hãn, tấn công họ, cào cấu, cắn một đồng nghiệp”, Vítek nói.

Theo người phát ngôn, cảnh sát đã sử dụng các biện pháp cưỡng chế và gọi xe cấp cứu.
Vítek cho biết thêm: “Anh ấy sau đó suy sụp trong xe cấp cứu và mặc dù được hồi sức cấp cứu, các chức năng quan trọng của anh ấy không thể phục hồi được”. Romea nói rằng giám đốc của tổ chức Khamoro Emil Voráč đã kêu gọi một cuộc biểu tình chống lại bạo lực của cảnh sát.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img