hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Sau 9 tiếng đồng hồ thuyết phục không thành công, người đàn ông ở Tábor vẫn nhảy lầu tự tử

Tábor: Các nhân viên cảnh sát đã cố thuyết phục một người đàn ông muốn tự sát trong chín giờ đồng hồ nhưng không thành công.

Nguồn: CNN Prima News

Tổng cộng mất chín giờ đồng hồ để cảnh sát thuyết phục một người đàn ông lớn tuổi từ Tábor muốn tự tử. Bất chấp các cuộc đàm phán kéo dài, người đàn ông đó vẫn quyết định nhảy từ cửa sổ xuống. Cú ngã đã được giảm nhẹ nhờ phao đỡ, tuy nhiên ông này vẫn bị thương nặng và tử vong trên đường đến bệnh viện.

“Thứ tư vào lúc 11h30, các viên cảnh sát ngay trong trung tâm Tábor, đã phải can thiệp vào vụ việc một người đàn ông cao tuổi, ngồi trên lan căn hộ tầng bốn ở đường Vančurova, có ý định tự sát.” phát ngôn viên cảnh sát Milan Bajcura cho biết. Các nhân viên cảnh sát từ Tábor, cảnh sát hình sự và cơ quan điều tra cùng các thành viên của đơn vị can thiệp đã đến hiện trường. Lực lượng cứu hỏa và lực lượng cứu hộ cũng đã đến tòa nhà.

“Các chuyên gia đàm phán đã nói chuyện với người đàn ông trong hơn chín giờ và cố gắng ngăn ông ta ra khỏi hành động của mình. Bất chấp tất cả những nỗ lực tâm lý để tìm ra lý do cho quyết định của mình, người đàn ông lớn tuổi này đã nhảy xuống vào lúc 9 giờ tối, nơi các nhân viên cứu hỏa trước đó đã đặt đệm giảm va chạm”, người phát ngôn mô tả thêm.

Người đàn ông bị thương nặng sau cú ngã, các nhân viên y tế đã sơ cứu cho ông ta và đưa ông ta đến bệnh viện. Tuy nhiên vài chục phút sau đó, cảnh sát nhận được thông tin rằng dù được cứu chữa kịp thời nhưng người đàn ông này đã tử vong.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img