TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Video: Thanh niên ăn trộm xe bus đi thú tội cùng mẹ

Các nhân viên cảnh sát Brno đang giải quyết một trường hợp khó tin. Một nam thanh niên đi cùng mẹ đến đồn cảnh sát để thú tội rằng đã lái xe buýt ăn trộm và gây tai nạn nhiều lần. Trong lần cuối, anh ta đã đâm một chiếc xe hơi và làm hỏng đường giao nhau. Thanh niên này có nguy cơ phải đối mặt với bản án 5 năm cho các tội danh của mình.

Cuộc chạy trốn cuối cùng của người đàn ông 21 tuổi bắt đầu vào sáng sớm chủ nhật ở Brno, nơi anh ta ăn trộm một chiếc xe buýt màu trắng. Sau đó lái đến Uherský Brod ở Vùng Zlín qua Ostopovice, nơi anh ta ngủ lại trong xe buýt.

“Tuy nhiên, vào sáng hôm sau, sự bất cẩn đã khiến anh ta không thể lùi xe. Tại Hodějice ở vùng Vyškov, anh ta bỏ chạy sau khi gây tai nạn nghiêm trọng với một xe ô tô khác. Ngay cả khi một người bị thương trong xe cũng không khiến người thanh niên tỉnh ra, anh ta đã hèn nhát bỏ chạy”, phát ngôn viên cảnh sát Petr Vala mô tả.

Người đàn ông trẻ tuổi đã không thể xử lý được khi lái xe qua khu vực giao cắt đường sắt gần đó, nơi anh ta đâm hỏng thiết bị an ninh. Chiếc xe buýt bị hư hỏng sau đó dừng lại và thủ phạm đã bỏ chạy.

“Anh ta chỉ đến thú tội khi có mẹ đi cùng. Ở đó, cảnh sát ngạc nhiên phát hiện ra rằng đây không phải là lần đầu tiên của người này. Thanh niên trẻ tuổi chưa từng có bằng lái xe, đã ăn trộm một số xe buýt trong vài năm và có hai lần bị cấm lái xe” Vala nói.

Người này đang bị giam giữ để xét xử. Sau quyết định hôm nay của thẩm phán, có thể phải đối mặt với 5 năm tù giam.

Cảnh sát đã công bố đoạn video trong đó một nam thanh niên bị đánh dấu bằng vòng tròn màu đỏ đã xuống xe tại trạm xăng. Vòng tròn màu xanh lá cây sau đó được đánh dấu bởi một nhân chứng cũng đi xe buýt và cảnh sát đang tìm kiếm anh ta.

Đồng thời, họ đang tìm kiếm những người khác bị xe buýt gây nguy hiểm. Các nhân chứng nên gọi 158.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img