hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Viên cảnh sát bị thương do nổ bẫy bom trước cửa một căn hộ ở Praha

Một cảnh sát đã bị thương hôm qua do một vụ nổ trong một căn hộ ở Praha 8 khi thi hành công vụ. Theo cảnh sát, vụ nổ có thể là do một cái bẫy trên cửa gây ra. Cảnh sát đang truy tìm một người đàn ông bị tình nghi phạm tội bạo lực. Nhưng ông ta đã không ở trong căn hộ. Một phần của ngôi nhà đã được cảnh sát sơ tán vì mối đe dọa nguy hiểm. Viên cảnh sát bị thương bị mất thính giác.


Trước buổi trưa, các nhân viên cảnh sát Středočesko và Praha đã đột nhập vào một trong những ngôi nhà ở Phố U Libeňského pivovaru. “Cuộc kiểm tra của các chuyên gia rà phá bom mìn cho kết quả âm tính, không có chất nổ nào khác trong căn hộ và không có gì nguy hiểm”, cảnh sát cho biết.


Kẻ bị truy nã là Jiří Dvořák, 66 tuổi. Ông ta cao khoảng 1m80, dáng người mảnh khảnh. Dvořák có mái tóc bị bạc và một bộ ria mép. Lần cuối cùng được nhìn thấy ông mặc một chiếc áo len đen, quần đen, giày thể thao trắng và đeo một chiếc túi đen trên vai. Ông lái một chiếc Hyundai Santa Fe màu xanh với biển số xe 3AZ 7292.

“Chúng tôi yêu cầu bất cứ ai biết ông ta ở đâu hãy liên hệ với cảnh sát theo đường dây khẩn cấp 158 ngay lập tức. Trong mọi trường hợp, đừng cố gắng giam giữ người đàn ông đó, ông ta có thể được trang bị vũ khí và rất nguy hiểm,” cảnh sát kêu gọi.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img