hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Vụ sập chung cư ở Mỹ: Tìm tháy thêm 2 thi thể trẻ em

Tính tới thời điểm hiện tại, số người thiệt mạng trong vụ sập chung cư 12 tầng ở thành phố Miami, bang Florida cách đây 1 tuần đã tăng lên 18 người, sau khi lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thi thể của 2 trẻ em (10 tuổi và 4 tuổi).


Trong 7 ngày tìm kiếm không mệt mỏi, sử dụng nhiều phương tiện và hình thức cứu hộ, song đến nay lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tìm thấy 145 người được thông báo mất tích. Việc tìm kiếm cũng đang gặp phải khó khăn do mưa lớn. Dự báo, một cơn bão nhiệt đới cũng sắp đổ bộ vào khu vực.

Lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thêm 2 thi thể trẻ em trong vụ sập chung cư ở Miami. Ảnh: ReutersHiện người thân của các nạn nhân vẫn tập trung gần hiện trường, đặt hoa và hi vọng sớm tìm thấy người thân.

Tòa nhà 12 tầng bị sập vào lúc 1h30 phút sáng 24/6 (giờ địa phương) trong lúc nhiều người đang ngủ. Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ sập nhà. Được biết, tòa nhà này được xây dựng vào năm 1981 và giới chức địa phương xác nhận tòa nhà đang trong quá trình sửa chữa phần mái khi vụ việc xảy ra./.


(Nguồn: VOV/Theo Reuters)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img