thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Xả súng ở Mỹ, ít nhất 5 người chết, 60 người bị thương

TDM – Đã có ít nhất 5 người chết và 60 người bị thương trong vụ xả súng vừa xảy ra tại một cơ sở của hãng chuyển phát nhanh FedEx ở thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ.


Vụ việc xảy ra tại một cơ sở của hãng vận chuyển FedEx tại thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ, vào cuối ngày 15-4. Cơ sở này nằm gần sân bay quốc tế Indianapolis.

“Có nhiều người bị thương vì trúng đạn”, sĩ quan cảnh sát Genae Cook nói, cho biết nhiều người bị thương đang được đưa tới các bệnh viện trong khu vực.

Một người đàn ông nói với đài truyền hình địa phương WISH-TV anh đã chứng kiến thời điểm kẻ xả súng ra tay.

“Tôi thấy một người đàn ông cầm khẩu súng máy, có lẽ là súng trường tự động, rồi anh ta bóp cò. Ngay lập tức tôi sợ hãi rạp người xuống”, Jeremiah Miller nói.

Cảnh sát tại hiện trường cho biết tay súng có vẻ đã tự sát – Ảnh: WISH-TV


Hãng tin AFP dẫn lời cảnh sát Genae Cook cho biết có vẻ như kẻ xả súng đã tự sát. Hiện cảnh sát vẫn đang cập nhật số liệu thương vong chính xác.

Người phát ngôn của hãng FedEx xác nhận với Hãng tin AFP vụ xả súng xảy ra tại cơ sở của họ, đồng thời nói công ty đang hợp tác với các nhà chức trách điều tra sự việc. Cơ sở này của FedEx có hơn 4.000 người làm việc.

Thời gian qua nước Mỹ lại chứng kiến nhiều vụ xả súng xảy ra. Cuối tháng trước, 4 người, trong đó có 1 trẻ em, bị bắn chết trong một tòa nhà văn phòng ở nam California.

Ngày 22-3, 10 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại một cửa hàng tạp hóa ở Boulder, bang Colorado.

Trước đó gần 1 tuần, một người đàn ông đã bắn chết 8 người, trong đó có 6 phụ nữ gốc Á tại một cơ sở làm đẹp ở thành phố Atlanta, bang Georgia.

Theo Hãng tin AFP, mỗi năm có gần 40.000 người Mỹ chết vì súng đạn, hơn một nửa trong đó là tự tử.

Tổng thống Joe Biden ngày 8-4 công bố 6 biện pháp mà ông cho rằng sẽ giúp ngăn chặn bạo lực súng đạn.

(Nguồn: Tuoitre)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook