spot_img

Xả súng tại trường học ở Serbia khiến ít nhất 9 người thiệt mạng

Ngày 3/5, một nam học sinh 14 tuổi đã nổ súng bắn giáo viên tại một lớp học ở Belgrade, Serbia trước khi tiếp tục xả súng vào những học sinh và các nhân viên bảo vệ trong trường.

Ngày 3/5, một nam học sinh 14 tuổi đã nổ súng bắn giáo viên tại một lớp học ở Belgrade, Serbia trước khi tiếp tục xả súng vào những học sinh và các nhân viên bảo vệ trong trường. Vụ việc khiến ít nhất 9 người thiệt mạng, trong khi người giáo viên bị bắn lúc đầu cùng 6 học sinh khác đã được đưa đến bệnh viện.

Theo cảnh sát địa phương, vụ việc xảy ra tại trường Tiểu học Vladislav Ribnikar, thuộc quận Vracar, trung tâm Belgrade. Đài truyền hình N1 của Serbia dẫn lời một phụ huynh có con gái học tại trường cho biết nam học sinh đã nổ súng nhằm vào người giáo viên trước khi xả súng vào các học sinh khác trong lớp.

[Bồ Đào Nha: Xả súng ở thành phố Setubal, bốn người thiệt mạng]

Theo ông Milan Nedeljkovic, quận trưởng quận Vracar, các bác sỹ đang nỗ lực cứu chữa cho người giáo viên. Ông cũng cho biết theo lời kể của các học sinh khác, nam sinh là học sinh mới chuyển đến, học tốt nhưng trầm tính.

Trong khi đó cảnh sát xác nhận bảo vệ của nhà trường đã thiệt mạng và 8 học sinh khác bị thương. Nam học sinh lớp 7 đã bị tạm giữ. Hiện cảnh sát đã phong tỏa khu vực xung quanh trường học nói trên, tiếp tục xác định con số thương vong và mở cuộc điều tra về động cơ của vụ việc.

Serbia là quốc gia có luật quản lý súng đạn nghiêm ngặt, các vụ xả súng hiếm khi xảy ra ở nước này./.

(Nguồn: Vietnamnet)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img