spot_img

Xảy ra vụ nổ ở Vsetín, 4 người tử vong

Ngày 24/4 một ngôi nhà ở làng Loučka, Vsetín (Zlín) đã bị nổ. Cảnh sát đã tìm thấy 4 người tử vong sau vụ nổ bao gồm 1 người phụ nữ và 3 trẻ em. Theo phân tích sơ bộ, cảnh sát cho rằng đây là vụ án giết người.

Ngôi nhà bị nổ vào ngày 24/4. Vụ nổ đã làm 4 người tử vong (1 người phụ nữ + 3 trẻ em) và 1 người đàn ông 31 tuổi bị thương nặng. Người đàn ông bị thương đã được trực thăng đưa đến trung tâm điều trị bỏng của Bệnh viện đại học Ostrava.

Theo thị trưởng làng Loučka, gia đình này không gặp vấn đề gì trong cuộc sống và sống trong ngôi nhà này chưa đầy bốn năm. Thị trưởng cho biết: “Gia đình này có 3 đứa con với mẹ là người Slovakia và bố là người Séc. Ngôi nhà này là nhà của họ.” Gia đình này làm trang trại chăn nuôi và có một số lượng lớn động vật.

Phần lớn người dân địa phương đều không muốn nói gì về vụ thảm kịch. Một trường hợp ngoại lệ là một người đàn ông có họ hàng đã giúp gia đình này làm trang trại cho biết: “Họ không gặp vấn đề gì trong cuộc sống, nhưng sống khá khép kín, như thể họ không phải là người làng Loučka.”

Ngôi nhà bị hư hỏng đáng kể, phần lớn ngôi nhà đã bị sập. Cảnh sát đã phân loại sơ bộ vụ án này là một vụ giết người. Tuy nhiên do tình hình bị thương nghiêm trọng, cảnh sát chưa thể tiến hành thẩm vấn nghi phạm. Các tình huống xảy ra vụ nổ đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: