ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Xưởng sản xuất bị cháy ở Čelákovice

Vào trưa thứ Ba, một xưởng sản xuất thiết bị bảo hộ đã bị cháy ở Čelákovice gần Praha. Cảnh sát và các dịch vụ cứu hộ cho biết không có ai bị thương nặng. Lực lượng cứu hỏa đã đưa ra báo động cấp 2, hiện ngọn lửa đã được kiểm soát.

Zdroj video: Novinky


Lực lượng cứu hỏa nhận được thông báo về đám cháy ở Phố Průmyslová vào khoảng 12h trưa nay. Chủ tịch tỉnh Josef Pátek (ODS) cho biết rằng xưởng bị cháy chủ yếu chứa quần áo và hóa chất được sử dụng trong sản xuất. Theo nữ phát ngôn viên cảnh sát Barbora Schneeweiss, ngọn lửa đã nhấn chìm xưởng sản xuất thiết bị bảo hộ. Vào khoảng 1 giờ chiều, các nhân viên cứu hỏa đã kiểm soát được ngọn lửa.

Chỉ huy đội cứu hỏa cho biết, một dây chuyền sản xuất đã bị cháy, chiếc ô tô nằm ở trong xưởng đã được đưa ra ngoài. Hiện chưa rõ nguyên nhân và mức độ thiệt hại, lực lượng cứu hỏa cũng chưa thống kê được thiệt hại tại xưởng. Một phòng thí nghiệm hóa học đã đến hiện trường, nơi họ đo lường để kiểm định liệu các chất ô nhiễm có bị rò rỉ vào không khí hay không. Người dân địa phương không nên mở cửa sổ và cửa thông gió trong khoảng một giờ. Pátek cho biết trạm đo lường chất lượng không khí của thành phố đã ghi nhận mức độ gia tăng của các chất gây ô nhiễm không khí. Bây giờ tình hình đã được kiểm soát. Trạm đo lường được đặt cách nơi xảy ra đám cháy khoảng 300 mét.

Theo phát ngôn viên của dịch vụ cứu hộ Petra Homolovová, không có ai bị thương trong vụ cháy.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img