Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

13 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

Ngày 25/10, Công an TP Hạ Long cho biết đang khẩn trương điều tra xác minh nguyên nhân 13 học sinh Trường THPT Hoành Bồ bị ngộ độc, nghi do đã ăn kẹo có chứa chất ma túy.


Cụ thể, vào đầu giờ sáng cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, đã tiếp nhận 13 học sinh đều có biểu hiện kích thích, buồn nôn. Sau khi làm test nhanh, 13 học sinh đều có kết quả dương tính với ma túy (THC-cần sa).

Trước đó, vào lúc 7h45’ ngày 25/10, tại Trường THPT Hoành Bồ, trong giờ Chào cờ đầu tuần, 1 học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc, như, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tê bì chân tay.

Gói kẹo không rõ nguồn gốc khiến 13 học sinh bị ngộ độc sau khi ăn

Tiếp đó, có thêm 12 học sinh có biểu hiện tương tự. Ngay khi phát hiện sự việc, Ban Giám hiệu nhà trường đã cùng Tổ y tế sơ cứu ban đầu và chuyển các học sinh này đến Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

Qua rà soát nhanh cho thấy, các học sinh trên đã sử dụng một loại kẹo không rõ nguồn gốc (màu xanh, có in chữ nước ngoài) do một học sinh nam trong lớp mang đến.

Thông tin từ Trường THPT Hoành Bồ, TP Hạ Long, cho biết, nhà trường đã báo cáo các cơ quan chức năng, đồng thời phối hợp với Công an TP Hạ Long lập biên bản sự việc, niêm phong gói kẹo học sinh đã sử dụng và xác minh các thông tin liên quan để phục vụ điều tra.

Hiện sức khỏe của các học sinh trên đã ổn định và đang được tiếp tục theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long. Cơ quan Công an đang tiến hành xác minh và điều tra, xử lý vụ việc theo đúng quy trình, quy định

(Nguồn: Congannhandan)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img