spot_img

2 vụ án mạng xảy ra cùng vào ngày 29/4 ở Olomouc và Plzeň

Vào hôm qua ở Prostějov, Olomoucko cảnh sát Séc đã bắt giữ nghi phạm là một thanh niên được cho là đã sát hại bố và 2 người anh chị em của mình. Cùng ngày cảnh sát cũng đã pháp hiện một vụ xô xát khác tại một gia đình ở Vochov, Plzeň khi một người đàn ông muốn bắn chết vợ của mình. Cả hai phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng và sau đó người đàn ông đã không qua khỏi.

Theo phát ngôn viên cảnh sát, vào hôm qua ở Kostelec na Hané, Prostějov đã xảy ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong. Theo thông tin từ địa phương, người con trai được cho là đã sát hại người bố (57 tuổi) và 2 anh chị em (khoảng 20 tuổi) của mình tại nhà bằng một con dao phay. Hiện kẻ tình nghi đã bị cảnh sát đã tạm giữ. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ việc khác xảy ra ở Vochov, Plzeň. Theo phát ngôn viên cảnh sát, người đàn ông 70 tuổi muốn bắn người vợ 33 tuổi của mình sau đó tự chĩa súng vào đầu mình để tự tử. Trong khi xô xát, người con gái nhỏ tuổi của họ đã nhìn thấy mọi việc.

Hai người đã bị thương nghiêm trọng và được đưa đến bệnh viện. Người đàn ông tại bệnh viện đã không qua khỏi, còn người vợ vẫn phải nằm viện để phẫu thuật.

Theo một số nguồn tin, 2 người này thường xuyên cãi nhau và có khoảng cách lớn về tuổi tác. Khi vụ việc xảy ra có lẽ chính con gái của họ đã gọi cảnh sát. Hiện cô bé đang được người thân chăm sóc.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img