TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

8 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở Latvia

8 người đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn tại một nhà trọ hoạt động trái phép ở thủ đô Riga của Latvia vào sáng ngày 28/4.


Theo báo cáo, trong số 8 người thiệt mạng có một người mang quốc tịch nước ngoài. Các nhân viên cứu hỏa và cứu hộ của Latvia cho biết họ đã nhận được thông tin vụ hỏa hoạn từ 5h sáng. Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đã cố gắng dập tắt đám cháy tuy nhiên không thể tiếp cận được tầng 6 do lửa cháy quá lớn. Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy 8 người tử vong và sơ tán được 24 người khỏi tòa nhà này.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Euronews)Lực lượng cảnh sát địa phương cho biết địa điểm này là khu vực phức tạp và đã nhiều lần được thông tin về việc có người tàng trữ và sử dụng ma túy. Cơ quan cảnh sát cho biết thêm đã có 17 khoản tiền phạt hành chính vì những người sinh sống ở đây vi phạm các quy định pháp luật ở nơi công cộng.

Trong cuộc họp báo tổ chức sau đó, đại diện hội đồng thành phố Riga, Latvia cho biết, cơ quan chức năng đang hỗ trợ các nạn nhân và chỗ nghỉ cho những người không còn nơi ở. Đồng thời, chính quyền địa phương cũng lên án và cảnh báo các cơ quan chức năng đang thu thập và điều tra xem còn các nhà trọ nào hoạt động bất hợp pháp ở thủ đô Riga hay không./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img