Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Ai sẽ là Bộ trưởng Bộ Y tế mới?

Thủ tướng Andrej Babiš đã kêu gọi nghị sĩ TOP 09, Vlastimil Válek tiếp nhận chức vụ của Bộ trưởng Bộ Y tế hiện tại Adam Vojtěch (ANO) từ ngày 1 tháng 11 trong chương trình Čau lidi được phát vào Chủ nhật hàng tuần của ông.

Bộ trưởng Bộ Y tế Adam Vojtěch (bên trái) và Thủ tướng Andrej Babiš (bên phải) (Nguồn ảnh: Novinky)

Trong chương trình mới nhất của chương trình Čau lidi, Thủ tướng Andrej Babiš đã nhắc đến cái tên Vlastimil Válek, người được cho là một trong những ứng cử viên có thể giữ chức Bộ trưởng Bộ Y tế trong chính phủ liên minh SPOLU và PirSTAN. Nghị sĩ Válek đã từng bị Thủ tướng Babiš chỉ trích nhiều lần vì tuyên bố của mình, ví dụ như việc chờ đợi bác sĩ mất sáu giờ cũng không phải là quá khủng khiếp hay dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe sẽ chỉ dành cho người giàu.

Nghị sĩ Vlastimil Válek (Nguồn ảnh: TOP 09)

Tuy nhiên đến thời điểm này, Thủ tướng kêu gọi nghị sĩ Válek tiếp quản chức vụ từ ông Adam Vojtěch hiện là Bộ trưởng Bộ Y tế (ANO) và nói rằng: “Tôi đã thỏa thuận xong với Adam, rằng Adam sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 11. Hãy đến đây, thưa Giáo sư, nhậm chức Bộ trưởng Bộ Y tế vào ngày 1 tháng 11 và ông có thể cho chúng tôi xem. Tôi sẽ viết thư cho Tổng thống, để Adam Vojtech rời khỏi chức vụ cho ông có thể tiếp quản và hãy chỉ cho chúng tôi, biện pháp chống lại virus được lên kế hoạch như thế nào và để chỉ cho tất cả mọi người thấy những điều nhảm nhí của ông đã từng nói.”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img