hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Apple bắt đầu sản xuất iPhone 13

Táo khuyết đã bắt đầu đặt hàng các lô linh kiện cần thiết cho việc sản xuất dòng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.Cyntes – nhà sản xuất cuộn cảm điện cho iPhone – dự báo có thể tăng doanh thu tới 25% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ các đơn đặt hàng từ Apple. Công ty cũng dự kiến sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn trong quý III/2021, vì hơn 50% iPhone 13 sẽ hỗ trợ công nghệ 5G mmWave – công nghệ kết nối đòi hỏi nhiều cuộn cảm điện để hoạt động.

Các nguồn tin cũng cho biết TXC – nhà cung cấp bộ tạo dao động tinh thể – cũng sẽ có doanh số tăng mạnh, đặc biệt là nửa cuối năm, khi Apple đặt hàng linh kiện cho iPhone 13.

Theo các thông tin rò rỉ, series iPhone 13 sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế so với iPhone 12, như phần tai thỏ (notch) nhỏ hơn, cụm camera kích thước lớn hơn và cách bố trí camera nằm chéo ở iPhone 13 và 13 mini.

Bộ đôi dòng iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ được trang bị màn hình LTPO tần số làm tươi 120Hz, trong khi hai phiên bản thường vẫn sử dụng màn hình OLED tần số quét 60Hz. Ngoài ra, máy có thể có TouchID dưới màn hình và bộ nhớ trong tối đa lên tới 1TB.

Được biết, Apple sẽ sử dụng bảng mạch linh hoạt thay cho bảng mạch in thông thường để tạo ra nhiều không gian hơn, giúp tăng dung lượng pin của iPhone 13. Chip A15 Bionic đã được đưa vào sản xuất hàng loạt bởi TSMC trên quy trình 5nm.

Việc Apple bắt đầu đặt hàng linh kiện cho iPhone 13 cho thấy iPhone thế hệ kế tiếp sẽ được ra mắt đúng lộ trình, dự kiến vào tháng 9 thay vì bị trì hoãn đến tháng 10 như iPhone 12 năm ngoái. Các đơn hàng cũng cho thấy nhà Táo sẽ sản xuất số lượng iPhone 13 nhiều hơn iPhone 12.

(Nguồn: Nghenhin/theo DigiTimes)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img