hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Babiš gặp vấn đề về sức khỏe, ông không đi dự hội nghị an ninh

Thủ tướng Andrej Babiš đã có những vấn đề về sức khỏe, nên ông đã không thể tham dự một hội nghị an ninh tổ chức ở Bratislava. Phó Thủ tướng Karel Havlíček đã phải đi thay ông. Văn phòng chính phủ nói với tòa soạn iDNES.cz rằng Babiš đã trải qua các cuộc kiểm tra y tế và ông ổn.

Thủ tướng Andrej Babiš

“Thủ tướng xin lỗi vì các cuộc kiểm tra y tế liên quan đến các vấn đề cấp tính mà ông ấy đã phải giải quyết.” Vladimír Vořechovský, Giám đốc Ban Truyền thông của Văn phòng Chính phủ Cộng hòa Séc chia sẻ với cổng thông tin Echo24.cz, ngay sau buổi trưa hôm nay.

Cuối buổi chiều, Vořechovský nói với iDnes Thủ tướng đã “gặp các vấn đề sức khỏe nhẹ”. “Thủ tướng đã kiểm tra y tế và không sao, hiện ông ấy đã đi làm bình thường.” Vořechovský cho biết.

Theo như thủ tướng chia sẻ với Práva, ông đã phải đi gặp bác sĩ do bất ngờ bị tăng huyết áp.

Do Babiš không thể tham gia hội nghị ở Bratislava, nên cuộc họp riêng của các thủ tướng của cái gọi là định dạng Austerlitz, tức là Cộng hòa Séc, Slovakia và Áo, cũng đã không thể diễn ra.

Phó Thủ tướng Karel Havlíček

Phó Thủ tướng Karel Havlíček đã thay thế Thủ tướng Andrej Babiš trong nhóm thảo luận về tái khởi động kinh tế của Liên minh châu u. “Phó Thủ tướng Havlíček có lời muốn nói về chủ đề này và rất vui khi được đại diện cho Thủ tướng”, ông Vořechovský nói thêm.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img